Fan nhanh chóng tạo hashtag cứu tài khoản của Jong Huyn suýt bị Twitter xoá

Sáng ngày 27/11, Twitter đã gửi thông báo đến các tài khoản chưa đăng nhập trong vòng 6 tháng với nội dung: “Đăng nhập trước ngày 11 tháng 12, nếu không tài khoản của bạn sẽ bị xóa và tên tài khoản sẽ bị thu hồi”.

Vì vậy các fan hâm mộ của anh chàng ca sĩ Kim Jong Hyun đã lập tức tạo hashtag “#소중한추억_없애지말아줘” (#PleaseDon’tDelete_OurPreciousMemories), #종현이와의_소중한추억 (#OurPreciousMemories_WithJonghyun) để cứu lấy tài khoản của anh. Top trending Hàn Quốc tối qua nhanh chóng được phủ đầy hashtag kèm với 2 tên tài khoản @realjonghyun90 và @mbcbluenight để mong được Twitter giải đáp. Bởi đây chính là hai tài khoản do Jonghyun lập nên lúc còn sinh thời nên các kỉ niệm về anh đều được lưu giữ ở đây.

Twitter đã nhanh chóng phản hồi lại người hâm mộ vào khoảng 3 giờ: ” Hiện tại chính sách mới chỉ áp dụng tại EU vì vài vấn đề về quyền riêng tư như GDPR. Chúng tôi sẽ không xoá bất kì tài khoản nào cho tới khi có cách mới để tưởng nhớ tài khoản Twitter của người đã mất.”

Chắc hẳn sau bao nỗ lực, các fan hâm mộ của Kim Jong Huyn cũng đã được đền đáp xứng đáng. Kỉ niệm về Jong Huyn sẽ được bảo vệ an toàn, những mảnh ghép về Jong Huyn trong lòng mọi người sẽ được vẹn nguyên.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment