Fan lần nữa “la ó” vì trang phục của Red Velvet trong MV mới

Hết lần này đến lần khác, stylist của Red Velvet khiến người hâm mộ không khỏi “cạn lời”.

Đến hẹn lại lên, vào chiều hôm qua 19/6, những nữ hoàng mùa hè thế hệ mới Red Velvet đã chính thức trở lại nhạc đàn với MV “Zimzalabim” cùng mini album “The ReVe Festival” . Đây là mùa hè thứ ba liên tiếp gà cưng nhà SM ra mắt sản phẩm trong mùa hè, hứa hẹn sẽ tiếp tục “làm nên chuyện” trên các bảng xếp hạng nhạc số. Phấn khích trước màn trở lại của các cô gái, nhưng nhiều fan của Red Velvet lại một lần nữa phải ca thán về trang phục của nhóm. “Phong cách thực sự khó hiểu. Cái gì đây?”, “Trang phục toàn để lộ khuyết điểm thôi!” là những gì mà các fan phàn nàn về trang phục của Red Velvet trong MV, cũng như trên sân khấu showcase ra mắt sản phẩm mới.

“Trang phục của Irene hẳn sẽ xinh lắm nếu thay thế đi cái áo len xanh lá kia” – Một cư dân mạng nhận định.

Một khán giả mô tả bộ trang phục của Joy như sau: “Găng tay bên trái không biết từ đâu ra, kết hợp với mớ trang sức chẳng liên quan. Quần thì thiệt dị và chân váy thì nhìn như khăn ý!” Nhưng công bằng mà nói, Joy vẫn xinh thiệt là xinh!

Một số fan còn tán thành ý kiến rằng trang phục comeback lần này của Red Velvet nhìn như của “trẻ em mẫu giáo”. Và trang phục của Wendy hẳn là một trong những ví dụ minh chứng thuyết phục nhất.

Lại là găng tay và chân váy. Nhân tiện, ai có thể giúp Seulgi thay thế chiếc quần “kém sang” kia được không?

Dù chất liệu nhìn không hẳn là phù hợp những nhìn chung chiếc váy của Yeri cũng khá vừa mắt. Chỉ là giày thì có hơi khó hiểu mà thôi!

Thực tế, Red Velvet là một trong số những nhóm nhạc sở hữu nhan sắc không-phải-hạng-vừa của Kpop, mà tiêu biểu là hai “gương mặt thương hiệu”: Irene và Joy. Tuy nhiên đáng buồn thay, không hiểu năm cô gái đã “đắc tội” gì với stylist nhóm mà hết lần này đến lần khác bị “dìm”.

Trở lại với thành tích của hiện tại của “Zimzalabim” và mini album “The ReVe Festival”. Sau 24 giờ phát hành, album xuất sắc leo lên vị trí No.1 BXH iTunes của 28 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong khi phiên bản truyền thống cũng nhanh chóng được “tẩu tán” tại quê nhà, và hiện đang đứng đầu danh sách album bán chạy trên các trang Hanteo, Synnara và Kyobo Books. Riêng trên Hanteo, với 45.080 bản bán ra, Red Velvet đã trở thành nhóm nữ có doanh số ngày đầu cao thứ 3 từ trước đến nay, sau IZ*ONE (“HEART*IZ”, 46.790 bản) và BlackPink (“Kill This Love, 78.275 bản).

Trong khi đó, ca khúc chủ đề “Zimzalabim” dù nhận được những phản ứng trái chiều vẫn đang duy trì top đầu ở BXH tức thời của Melon, Genie, Mnet, Bugs, Soribada, Naver Music. Ngay sau giờ đầu phát hành, “Zimzalabim” đạt 73.493 lượt nghe độc nhất (UL) trên Melon, đánh bại “Kill This Love” (BlackPink) và “Violeta” (IZ*ONE) ở riêng mảng này. Đồng thời, đây cũng là ca khúc nắm giữ vị trí thứ hai của nhóm nữ trong năm nay tính đến thời điểm này, sau “Fancy” của Twice (85.475 UL).

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment