EXO đối đầu với chính mình trong MV concept cực đỉnh

Mê mẩn với concept đỉnh cao của thần tượng, nhưng EXO-L vẫn không quên oán trách sự thờ ơ của SM.

Sau hơn một năm vắng bóng, các chàng trai EXO đã đền đáp sự chờ đợi của người hâm mộ với full album thứ 6 “Obsession” cùng MV cho ca khúc chủ đề cùng tên. Vào đúng 6 giờ chiều nay theo giờ Hàn, album và MV đã chính thức được “thả xích”.

“Obsession” là một ca khúc hip hop dance với giai điệu mạnh mẽ cùng nội dung có phần nặng nề, đen tối. Ngay từ những hình ảnh nhá hàng đầu tiên, concept song trùng độc đáo đầy mê hoặc của các chàng trai đã nhận được cơn mưa lời khen của người hâm mộ.

Trong MV chính thức, ý tưởng về màn đối kháng của EXO là X-EXO càng được thể hiện rõ ràng hơn. Mỗi thành viên xuất hiện cùng với một bản sao cá tính, nổi loạn của chính mình. Dù việc chuyển cảnh liên tục với gấp đôi “quân số” đôi chỗ khiến người xem rối mắt, nhưng tạo hình đẹp không góc chết của các chàng trai vẫn khiến người hâm mộ mê mẩn. Ngoài ra, vũ đạo đẹp mắt, đồng đều vẫn là một trong những điểm cộng lớn nhất trong MV làn này.

Được biết, full album “Obsession” bao gồm 10 bài hát: “Trouble”, “Jekyll”, “Groove”, “Ya Ya Ya”, “Baby You Are”, “Nonstop”, “Day After Day”, “Butterfly Effect” và ca khúc chủ đề “Obsession” với 2 phiên bản Hàn – Trung. Mặc dù vui mừng với sự trở lại của thần tượng, nhưng các fan EXO tỏ ra không mấy hài lòng với sự thờ của SM trong việc sắp xếp quảng bá sản phẩm mới của EXO.

Theo kế hoạch, EXO vốn dĩ sẽ tổ chức họp báo ra mắt album vào hôm nay. Tuy nhiên vì sự việc đáng tiếc của nữ ca sĩ Goo Hara nên SM đã tuyên bố hủy bỏ. Điều này hoàn toàn hợp lý và không có gì phải bàn cãi. Tiếp đến, EXO sẽ có sân khấu quảng bá ngày 29/11, fansign ngày 1/12 và hai sự kiện diễn ra vào ngày 4/12, 9/12. Về việc quảng bá trên sân khấu, website chính thức của EXO đã cập nhật lịch trình gồm biểu diễn trên Music Bank (6/12), Music Core (7/12) và Inkigayo (8/12). Hơn một năm mới trở lại nhưng EXO chỉ có bốn sự kiện quảng bá album và ba sân khấu trên show. Con số này rõ ràng không hề tương xứng.

Dẫu sau, hãy cùng chờ đợi sự trở lại của EXO lần này sẽ mang đến những sóng gió gì cho đường đua Kpop sắp tới nhé!

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment