Dự án cộng đồng về Covid-19 của Chillies, Ailee cùng các nghệ sĩ châu Á đã trình làng

Me Me We lan tỏa thông điệp tích cực, tươi sáng và tràn đầy hi vọng đến tất cả mọi người trên thế giới, đặc biệt là những ai đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Như thông báo của Warner Music cách đây ít ngày, ban nhạc indie Chillies sẽ tham gia dự án cộng đồng về dịch Covid-19 cùng nhiều nghệ sĩ châu Á. Dự án có tên gọi Me Me We do chính phủ Hàn Quốc phát động nhằm lan tỏa hi vọng và những thông điệp yêu thương tới công chúng để vượt qua đại dịch Covid-19. Vào chiều nay 30/7, MV Me Me We với sự góp giọng của nhiều nghệ sĩ đã được trình làng.

Ca khúc Me Me We được sản xuất bởi MZMC – producer từng làm việc với EXO, Red Velvet, SHINee và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác tại Hàn Quốc. Bài hát mang giai điệu tươi sáng bắt tai, với nội dung là những lời nhắn nhủ đơn giản rằng mọi người hãy sát cánh cùng nhau để vượt qua giai đoạn khó khăn này. “Từ giờ mỗi khi thức giấc, hãy nở nụ cười trên môi, tập trung vào những điều chúng ta có thể thay đổi lúc này. Đã đến lúc ta mở lòng ra với mọi người. Chỉ cần có tình yêu thương, chúng ta sẽ tạo nên sự thay đổi.”

Trong số những nghệ sĩ góp giọng trong MV, Chillies là đại diện duy nhất của Việt Nam. Các nghê sĩ đại khác tham gia dự án bao gồm Aillee, NewKidd, rapper Ravi (Hàn Quốc), Rahmania Astrin (Indonesia), Aizat Amdan (Malaysia), PAAM (Thái Lan) và Quest (Philippines). Do tình hình dịch bệnh, các nghệ sĩ đã tự thu âm và quay hình ảnh cho MV tại studio trong nước.

Được biết, tất cả lợi nhuận thu được từ dự án Me Me We sẽ được gửi tới các quỹ ứng phó COVID-19 tại các quốc gia châu Á.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.com.vn
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment