Đông Nhi – Ông Cao Thắng: Tình yêu thực sự thì không cần phải chứng minh!

Chưa bao giờ ồn ào trong suốt 10 năm yêu, Đông Nhi – Ông Cao Thắng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự hi sinh của cả hai dành cho nhau.

Được xem như cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt, Đông Nhi – Ông Cao Thắng vẫn luôn sát cánh bên cạnh nhau suốt 10 năm qua. Sau tất cả, tình yêu của cả hai cũng sắp sửa đi đến bến đỗ cuối cùng. Ông Cao Thắng ngỏ lời cầu hôn, và Đông Nhi hạnh phúc chia sẻ: “Em đồng ý!”

Vào sáng 9/7, trên trang Facebook cá nhân của mình, Đông Nhi hạnh phúc chia sẻ thông tin đã chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai: “Em đồng ý” được cùng anh đi đến cuối cuộc đời… Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu”. Đi kèm với đó là bức ảnh cô “khoe nhẫn cưới” với nụ cười hạnh phúc bên cạnh Ông Cao Thắng.

Chia sẻ của Đông Nhi nhận được vô vàn lời chúc phúc của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Trong 10 năm dài sánh đôi bên nhau như hình với bóng, cặp đôi gần như chưa bao giờ vướng tin đồn lục đục. Cả hai lặng lẽ yêu, lặng lẽ ủng hộ nhau trong từng bước đi của sự nghiệp. Người ta ví chuyện tình Đông Nhi – Ông Cao Thắng tựa như cổ tích, mà cổ tích này không chỉ được tạo nên bằng tình yêu, mà hơn cả là sự hi sinh mà cả hai dành cho nhau.

Thời điểm vừa công khai quan hệ vào năm 2011, bên cạnh sự ủng hộ, chuyện tình Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng vấp phải nghi ngờ từ một bộ phận khán giả. Họ cho rằng cả hai “kết đôi” để PR, đánh bóng tên tuổi. Họ quy chụp rằng một trong hai người “dựa hơi” người kia, hoặc không xứng đáng với người kia. Thế rồi sau vài năm, chẳng ai còn nhắc đến những điều này nữa. Cặp đôi chẳng phải lên mặt báo thanh minh giải thích, họ tiếp tục sống cuộc đời mình, vì thời gian rồi sẽ trả lời tất cả.

Có người từng bảo tình yêu thật sự thì không cần phải chứng minh, bởi vì tình yêu cần chứng minh là tình yêu không đủ thuần khiết. Mặc kệ ai là người không xứng đáng với ai, Đông Nhi – Ông Cao Thắng cho thấy họ đã cố gắng như thế nào để trở thành một phiên bản tốt hơn của ngày hôm qua. Họ nỗ lực xây đắp cho mình một chỗ dựa vững chắc, đồng thời vun vén tình yêu ngày một bền chặt.

Năm 2014, Ông Cao Thắng quyết định giã từ sự nghiệp để lui về phía hậu trường, dồn toàn tâm lực hỗ trợ Đông Nhi phát triển sự nghiệp. Để rồi khi Đông Nhi tự tin tỏa sáng trên những sân khấu lớn như “The Remix” hay mới đây là liveshow kỷ niệm 10 năm, người ta thấy Ông Cao Thắng lẳng lặng đứng ở một góc khuất của khán đài, hướng ánh nhìn hạnh phúc lên sân khấu rực rỡ.

Nhiều người vẫn tranh luận rằng tình yêu có cần sự hi sinh, hay hi sinh trong tình yêu có là điều ngu ngốc hay không? Thực ra, yêu đương nào đâu phải là chuyện của một người, tôi yêu anh hay anh yêu tôi. Yêu đương là cảm xúc đồng điệu từ cả hai phía, là “chúng ta yêu nhau”, nên nếu cần sự hi sinh, cũng là sự hi sinh từ hai phía. Ông Cao Thắng lui vào hậu trường, thành lập công ty giải trí giúp Đông Nhi tạo dựng chỗ đứng vững chắc, và bản thân Đông Nhi cũng nỗ lực không mệt mỏi để khẳng định mình. Cho nên, chẳng thể nói ai hi sinh cho ai, mà là cả hai đã hi sinh cho nhau, và đơn giản, vì họ cùng nhìn về một hướng.

Ngày 09/07/2019, Đông Nhi nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng. Câu chuyện tình cổ tích khép lại trọn vẹn trong ba chữ “Em đồng ý”.

Nội dung: Mer
Thiết kế: Shin Shin

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment