Đón chờ màn tái ngộ của cặp đôi “The Theory Of Everything” trong phim mới

“Kẻ du hành trên mây” chắc chắn sẽ mang đến một bữa tiệc thị giác với phong cảnh tuyệt đẹp từ trên cao.

5 năm kể từ màn kết hợp đầy ăn ý trong bộ phim được đề cử Oscar “The Theory Of Everything”, Eddie Redmayne và Felicity Jones lần nữa đóng cặp cùng nhau trong tác phẩm phiêu lưu tiểu sử “The Aeronauts” (“Kẻ du hành trên mây”). Bộ phim ra mắt lần đầu tại LHP Telluride tháng 8/2019 và LHP Toronto tháng 9/2019 đã nhận được cơn mưa lời khen từ giới phê bình với những khung hình “choáng ngợp đến nghẹt thở”.

Dựa trên nhiều sự kiện có thật, “Kẻ du hành trên mây” khắc họa chuyến hành trình trên khinh khí cầu vươn tới độ cao kỷ lục chưa ai từng đạt được của nhà khoa học James Glaisher, thuộc viện Khoa học Hoàng Gia Anh cùng người cộng sự Amelia Wren – nữ phi công điều khiển khinh khí cầu chuyên nghiệp hiếm hoi của Vương quốc Anh Thế kỷ 19.

Với James Glaisher, chân lý của anh là khoa học. Là người tiên phong trong lĩnh vực khí tượng, James nhận ra rằng khả năng dự đoán thời tiết giúp chuẩn bị cho lũ lụt, hạn hán, nạn đói,… có thể thay đổi cuộc sống của hàng triệu con người. Tuy nhiên, cái giá phải trả khi là người “đi trước đón đầu”, có đôi khi là sự ngờ vực, cười nhạo, thậm chí là coi thường.

Còn với Amelia, bầu trời bao la phía trước là mục đích sống, là cuộc phiêu lưu bất tận của cuộc đời. Amelia là một góa phụ thượng lưu, một nữ phi công quả cảm đã đồng ý hỗ trợ cho chuyến hành trình nghiên cứu bầu khí quyển để tìm ra quy luật của thời tiết của James. Vượt qua những ngờ vực, họ cùng nhau dấn thân vào hành trình chinh phục bầu trời bao la.

“Kẻ du hành trên mây” chắc chắn sẽ mang đến một bữa tiệc thị giác với phong cảnh tuyệt đẹp từ trên cao, cùng diễn xuất thượng hạng của hai nhân vật chính. Nếu như Felicity Jones từng nhận được đề cử Oscar, thì Eddie Redmayne đã là chủ nhân của tượng vàng. Sự kết hợp của hai nhân tố đã làm nên thành công của “The Theory of Everything” chắc chắn vô cùng đáng trông đợi.

Dự kiến, “Kẻ du hành trên mây” sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt từ ngày 06/12.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment