Diễn viên Gái Già Lắm Chiêu 3 choáng váng khi hai đạo diễn chi 5 tỷ cho cảnh quay bữa tiệc

Càng đến gần ngày công chiếu, Gái Già Lắm Chiêu 3 càng chứng tỏ sức nóng của mình khi liên tục đưa ra những thông tin hậu trường phim hết sức tỉ mỉ, cầu kỳ được công bố gây choáng với khán giả.

Ngay từ trailer, các buổi tiệc tùng hào nhoáng, xa hoa của giới thượng lưu là một điểm nhấn gây chú ý đặc sắc của Gái già lắm chiêu 3. Đạo diễn Bảo Nhân cho hay: “Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của giới giàu có bậc nhất xứ Huế cho nên không thể thiếu những buổi tiệc tùng. Hơn nữa, tiệc tùng của giới thượng lưu thì phải xứng tầm đẳng cấp cho nên các buổi tiệc trong phim đều được tổ chức thật 100%. Từ những vật dụng đồ đạc nhỏ nhất như cái thìa, đôi đũa cũng phải tuyển chọn từ những thương hiệu dành cho giới thượng lưu, giàu có, đắt giá. Cho đến hoa trong tiệc cũng là những loại hoa ngoại nhập và có cả một ekip cắm hoa riêng túc trực tại bối cảnh để thực hiện.

Ngay cả các diễn viên cũng choáng ngợp khi họ bước chân vào cảnh quay. Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ cô cảm thấy choáng ngợp khi bước vào set quay bởi buổi tiệc được trang hoàng lộng lẫy và xa hoa hơn trong kịch bản rất nhiều.

NSND Lê Khanh còn tưởng mọi thứ đều làm bằng đồ giả, cho đến khi sờ vào và phát hiện ra tất cả là món ăn thật, từng cái hoa to bằng bàn tay cũng là hoa nhập khẩu thì cô bỗng thấy áp lực vì sợ sẽ làm rơi vỡ trong lúc diễn.

Được biết, phim có đến 5 buổi tiệc chứ không chỉ một buổi như trong trailer. Buổi tiệc nào cũng có những nét đặc sắc riêng để giới thiệu đến khán giả từ phong cách thượng lưu và ẩm thực cung đình Huế. Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ cho biết: “Các món ăn trong tiệc cũng là món ăn thật 100% do các chuyên gia, nghệ nhân ẩm thực hàng đầu xứ Huế thực hiện. Tôi đã cùng họ sáng tạo nên một menu ẩm thực cho buổi tiệc Lê Gia Á – Âu kết hợp, vô cùng độc đáo“.

Ekip đã chuẩn bị cho các buổi tiệc trong phim gần 3 tháng trước ngày quay. Hơn 10 xe tải chở đồ đạc từ khắp mọi miền tập trung về Huế để set up cho các buổi tiệc, hơn 10 tấn hoa nhập khẩu liên tục về Sài Gòn rồi chuyển ra Huế mỗi ngày. Ngoài ra, mỗi buổi tiệc đều là đại cảnh với hơn 100 diễn viên quần chúng, trang phục sang trọng. Cảnh quay tiệc chúng mất 1 tuần để ghi hình xuyên đêm. Tổng chi phí để tạo nên các buổi tiệc trong phim lên tới 5 tỷ đồng.

Sự đầu tư mạnh tay của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã nhận không ít lời khen ngợi từ những gì họ đã hé lộ thông qua trailer. Hứa hẹn Gái Già Lắm Chiêu 3 là một bộ phim hào nhoáng, mãn nhãn với khán giả.

Phim ra rạp vào Mùng 1 Tết (25.1.2020).

Nana

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment