Đen Vâu bị đưa lên “thuyền” khi H’Hen Niê khoe có người yêu

Chỉ đăng một cái story nhỏ kể về kỉ niệm tại Miss Universe Việt Nam 2018, H’Hen Niê lại khiến Đen Vâu lên sóng ngay lập tức.

Chuyện là H’Hen Niê nhân ngày kỉ niệm một năm tham dự Miss Universe 2018, cô đăng một story nhỏ về chuyện niềng răng của mình. Nội dung ngắn gọn nhưng đủ gây “sóng gió”.

Cốt truyện chính thì không ai quan tâm nhưng dòng thả thính nhỏ ở cuối story lại thu hút lượng chia sẻ lớn từ người hâm mộ. Cộng đồng mạng chẳng cần đi đâu xa để tìm kiếm danh tính chàng trai được H’Hen Niê ngỏ lời thương này. Rapper Đen Vâu ngay lập tức được kéo “lên bờ” để cho fan hâm mộ “đẩy thuyền” họ ra khơi.

Cặp đôi này từ lâu đã bị nghi vấn đang hẹn hò bởi vì sự thân thiết bất ngờ từ trên mạng xã hội lẫn ngoài đời thật. Fan hâm mộ thường thấy người đẹp và chàng rapper “thả thính” nhau qua những dòng bình luận trên trang cá nhân. Thậm chí H’Hen Niê từng đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Đen Vâu trên story cũng như bị bắt gặp đang “quẩy” nhiệt tình trong chương trình ca nhạc của anh chàng này.

Điều đó không khỏi tạo sự phấn khích cho người hâm mộ bởi vì cả hai trông rất xứng đôi từ tài năng đến ngoại hình. Đen Vâu từng trả lời phỏng vấn rằng anh và H’Hen Niê có sở thích rất giống nhau cho nên đã dẫn đến sự thân thiết của cả hai ngay từ đầu gặp gỡ. Mặc dù người đẹp và chàng ca rapper chia sẻ rằng đây chỉ là mối quan hệ bạn bè thân thiết nhưng fan không ngại “đẩy” cả hai về chung nhà đâu nhỉ?

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment