Đặt vé máy bay nhanh và tiết kiệm trên ứng dụng ngân hàng

Nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng ứng dụng ngân hàng để chuyển khoản, nạp tiền điện thoại… và không dừng lại ở, đó họ cũng tận dụng để đặt vé máy bay.

Ai cũng có thể chủ động đặt vé cho hành trình du lịch hay công tác

Nếu bạn vừa muốn tiết kiệm thời gian, chi phí và sở hữu tấm vé máy bay nhanh chóng thì ứng dụng ngân hàng và ví điện tử là một lựa chọn phù hợp.

Hành khách đặt vé máy bay thuận tiện, nhanh chóng hơn nhờ ứng dụng ngân hàng.

Hiện có tới 25 ứng dụng ngân hàng và ví điện tử sẽ hỗ trợ bạn đặt vé, tiêu biểu như: VCB Digibank, VietinBank iPay Mobile, BAOVIET, BIDV SmartBanking, Agribank E-Mobile Banking, MB Bank, Eximbank EDigi, App HDBank, Sacombank mBanking, SAIGONBANK Smart Banking… và ví điện tử VNPAY.

Thao tác đặt vé máy bay đơn giản, nhanh như việc chuyển khoản và bạn hoàn toàn chủ động. Bạn chỉ cần đăng nhập ứng dụng, chọn tính năng Đặt vé máy bay. Sau đó lựa chọn hành trình bay (điểm đi/đến, thời gian). Lựa chọn chuyến bay phù hợp, nhập thông tin hành khách. Cuối cùng là xác thực thông tin và thanh toán.

Giao diện khoa học, thân thiện giúp người dùng dễ dàng đặt vé trên ứng dụng ngân hàng.

Tiện ích đặt vé máy bay trên các ứng dụng ngân hàng được liên kết và cung cấp thông tin tổng hợp về hành trình và mức giá của hơn 92 hãng hàng không.

Các thông tin này được hiển thị real-time, chuyến bay được sắp xếp theo nhiều tiêu chí như mức giá, thời gian, hãng bay… bạn có thể so sánh vé dễ dàng và tìm kiếm những tấm vé phù hợp túi tiền.

Khi có nhu cầu tư vấn về thay đổi thông tin, hành trình bay, bạn có thể liên hệ đến tổng đài để nhận hỗ trợ từ tổng đài viên của VNPAY để được hỗ trợ 24/07.

Anh Huy Lê (32 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: ‘Trước đây tôi thường đặt vé qua đại lý hoặc lướt website của các hãng hàng không tìm vé rồi so sánh giá khá phức tạp. Đặt vé trên ứng dụng ngân hàng tôi thấy tiện hơn nhiều, ứng dụng sẽ đề xuất các mức giá của các hãng, từ rẻ nhất cho tới khung giờ bay phù hợp’.

Thanh toán nhanh, thường xuyên nhận ưu đãi

Đặc quyền của đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng và ví điện tử là bạn có thể thanh toán ngay trên ứng dụng giúp quá trình đặt vé diễn ra nhanh chóng, an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các ứng dụng này cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại lớn giúp bạn tiết kiệt chi phí di chuyển tối đa.

Hành khách tiết kiệm chi phí đặt vé máy bay nhờ các chương trình ưu đãi.

Mới đây VNPAY phối hợp cùng các ngân hàng tung ra chương trình khuyến mại lớn cho khách hàng lên tới 300.000 đồng dành cho vé máy bay nội địa và quốc tế.

Cụ thể, với khách hàng lần đầu sử dụng tính năng đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY, từ 28/7 đến 31/8/2023, nhập mã BAYNGAY100 để được giảm ngay 100.000 đồng cho giao dịch từ 2.000.000 đồng. Chương trình áp dụng trên ví VNPAY và các ứng dụng ngân hàng.

Đặc biệt hơn, trong thời gian từ nay đến 30/9/2023, khi đặt vé China Airlines cho hành trình bay đến Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và hành trình quốc tế khác nhập mã QUOCTE300 để nhận được ngay ưu đãi giảm tới 300.000 đồng.

Khuyến mại áp dụng một lần/tuần, cho giao dịch đặt vé máy bay từ 5.000.000 đồng trên ví VNPAY và các ứng dụng ngân hàng: Agribank E-Mobile Banking, BIDV SmartBanking, VCB Digibank, VietinBank iPay Mobile, AB Ditizen, BAOVIET Smart, Easy OceanBank Mobile, Co-opBank Mobile Banking.

Hướng dẫn đặt vé máy bay qua ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng/ví VNPAY. Chọn Đặt vé máy bay

Bước 2: Lựa chọn hành trình bay

Bước 3: Lựa chọn chuyến bay và chọn hành lý

Bước 4: Hoàn tất thông tin và thanh toán.

Gia Hân

Nguồn : https://vtc.vn/dat-ve-may-bay-nhanh-va-tiet-kiem-tren-ung-dung-ngan-hang-ar813655.html