Đặt taxi trên app VietinBank iPay Mobile: Giá bình ổn, ưu đãi sốc triền miên

Chuyển tiền 24/7, tiết kiệm online… trên app ngân hàng đã quá quen thuộc, nay VietinBank iPay Mobile còn có thể đặt taxi và thanh toán trực tiếp không cần tiền mặt.

Gọi taxi trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile “phút mốt”

“Nếu các bạn nhân viên không kể thì tôi cũng không biết có thể đặt taxi trên app VietinBank iPay Mobile”. Đây là chia sẻ của anh Lê Lâm, chủ một hệ thống spa tại Hà Nội. Anh cho biết, bản thân thường dùng app ngân hàng để chuyển, nhận tiền của khách hàng, trả lương cho nhân viên toàn hệ thống mỗi tháng, tuy nhiên chưa tìm hiểu nhiều về các tiện ích khác, đặc biệt là VNPAY Taxi.

Giá cước bình ổn khiến người dùng thích thú đặt taxi trên app ngân hàng. (Nguồn ảnh: VNPAY)

Được biết, tính năng gọi VNPAY Taxi trên VietinBank iPay Mobile hiện kết nối với hơn 170 hãng taxi Việt uy tín như: taxi Xanh SM, taxi Mai Linh, taxi G7, taxi Thủ đô, taxi Thăng Long, Sun Taxi, taxi Sen Hồng, taxi Đà Nẵng, taxi Long Biên… Nhờ đó, người dùng có thể tìm kiếm tài xế gần nhất một cách nhanh chóng. Kết thúc chuyến đi, mọi thao tác thanh toán đều thực hiện ngay trên ứng dụng ngân hàng tiện lợi và dễ dàng.

Khác với nhiều ứng dụng gọi xe trên thị trường hiện nay, nền tảng gọi VNPAY Taxi trên app VietinBank iPay Mobile mang tới người dùng mức giá ổn định, không tăng giá khi thời tiết khắc nghiệt, tắc đường hay dịp Lễ, Tết.

Bùng nổ nhiều deal “sốc”

Với mong muốn mang tới người dùng trải nghiệm hiện đại, dễ dàng và tiết kiệm mỗi khi di chuyển bằng taxi, tính năng VNPAY Taxi trên app VietinBank iPay Mobile liên tiếp bùng nổ nhiều ưu đãi “cực hời” lên tới 50.000 đồng dành cho tất cả các khách hàng.

Hàng loạt ưu đãi “siêu sốc”, áp dụng khi gọi VNPAY Taxi trên app VietinBank iPay Mobile. (Nguồn ảnh: VNPAY)

Anh Tuấn Anh, một người dùng thân thiết của VietinBank iPay Mobile cho biết: “Tôi thường xuyên có lịch ra ngoài gặp đối tác nên hay đặt Taxi. Từ ngày ứng dụng VietinBank iPay Mobile có thể đặt taxi cộng thêm nhiều mã ưu đãi, tôi tiết kiệm được kha khá tiền, đặc biệt là di chuyển trong những khung giờ cao điểm, thời tiết mưa nắng thất thường”.

Độc giả có thể theo dõi thông tin chi tiết về các ưu đãi taxi tại đây!

4 bước gọi VNPAY Taxi đơn giản trên app VietinBank iPay Mobile:

Bước 1: Đăng nhập app VietinBank iPay Mobile

Bước 2: Chọn tính năng VNPAY Taxi, chọn điểm đi, điểm đến.

Bước 3: Chọn mã giảm giá phù hợp.

Bước 4: Hoàn thành chuyến đi và thanh toán.

Gia Hân

Nguồn : https://vtc.vn/dat-taxi-tren-app-vietinbank-ipay-mobile-gia-binh-on-uu-dai-soc-trien-mien-ar849601.html