Dance Music Xone lần đầu ra mắt với chương trình âm nhạc độc quyền mới lạ

3 chương trình âm nhạc độc quyền khuấy đảo thính giác trên sóng Xone

Protocol Radio – chương trình radio đến từ Nicky Romero, vào thứ Sáu (từ 4:00 đến 5:00 chiều)

Nicky Romero là ông chủ hãng thu âm Protocol Recordings, siêu sao Amsterdam còn sản xuất các ca khúc cho những tên tuổi nổi tiếng như Rihanna, Britney Spears, David Guetta, Calvin Harris và Avicii.

Nicky luôn sống và làm việc với châm ngôn “Luôn vượt lên khó khăn và không bao giờ thỏa hiệp” Anh được tôn vinh khắp nơi trên thế giới bởi vô số những kỷ lục đứng đầu bảng xếp hạng. Tiếp cận hơn 35 triệu người nghe mỗi tập, phát trên hơn 110 đài, Protocol Radio đạt được sức ảnh hưởng đáng kể tăng theo từng tuần, chứng tỏ sức hút khủng khiếp của Protocol nói chung và Nicky nói riêng.

Nay đã đến Việt Nam cùng Xone thông qua DANCE MUSIC XONE.

Hardwell On Air – chương trình radio hàng tuần được lập và dẫn bởi DJ và nhà sản xuất âm nhạc Hà Lan Hardwell, vào thứ Bảy (từ 4:00 đến 5:00 chiều)

Chương trình được phát sóng trên Sirius XM’s Electric Area tại Mỹ và các nơi khác như Trung Quốc, Ba Lan, Colombia, Indonesia cùng hàng loạt các quốc gia khác trong tương lai gần.

Bên cạnh những bản nhạc sôi động mới nhất của Hardwell, chương trình còn mang đến trải nghiệm mới mẻ cùng các tài năng DJ mới với mục “Demo of the Week”. Đừng quên đón đợi!

Và giờ đây tại Việt Nam, chỉ cần có Xone, thì việc nghe nhạc cùng Hardwell không còn giới hạn nữa.

Off The Record cùng Hardwell, vào Chủ nhật (từ 4:00 đến 5:00 chiều)

Được phát sóng trên hơn 115 đài FM khắp nơi trên thế giới với số lượng người nghe hàng tuần lên tới hơn 50 triệu người, Chương trình Hardwell On Air nổi tiếng thế giới của Hardwell đã sẵn sàng mang đến một làn sóng mới cho chương trình hàng tuần với một giờ hoàn toàn mới trên chương trình mang tên “Off The Record”.

Một giờ cùng “Off The Record”, trải nghiệm những lựa chọn riêng từ chính Hardwell cùng những đoạn cut khác biệt chưa từng có tại các chương trình thông thường, “Off The Record” sẽ là chuyến đi xuyên suốt chương trình deeper shades of house cùng các thể loại future bass, tech house và nhiều hơn nữa!

Với những tuyệt tác trình diễn tuyệt nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc cùng dấu ấn riêng của Hardwell – Revealed Recordings, Off The Record có vẻ sẽ là một nền tảng khổng lồ khác hứa hẹn mang đến những bản nhạc mới lạ. Chắc chắn người hâm mộ sẽ tìm thấy nhiều khía cạnh mới để có thể bổ sung vào bộ sưu tập của riêng mình khi dự án mới được ra mắt!

Về DANCE MUSIC XONE mới ra mắt của Xone

Dance Music Xone là một chương trình được phát sóng độc quyền trên Xone radio từ ngày 13/9 với sự góp mặt của 2 DJ quốc tế Hardwell & Nicky Romero. Các tập đặc biệt sẽ được phát sóng định kỳ vào thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần từ 4:00 đến 5:00 theo lịch chi tiết sau:

  • Thứ 6: với Nicky Romero qua Protocol Radio
  • Thứ 7: với Hardwell qua Hardwell On – Air
  • Chủ Nhật: với Hardwell qua Off the Record

Giờ đây phũ sóng radio 89Mhz, cùng kênh YouTube XoneTV, kênh Facebook, cùng ứng dụng trên iOS và Android theo đường dẫn bên dưới, thì giải trí nằm gọn trong tay bạn!

?IOS: https://apps.apple.com/us/app/xone-fm/id1245037025
?Google Play: https://play.google.com/store/apps/details

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment