Dán sứ SmartVeneer - kỷ nguyên mới cho nụ cười mới

Sau thời gian dài nghiên cứu, Công ty Cổ phần Nha khoa Detec ra mắt mặt dán sứ SmartVeneer - giải pháp giảm thiểu xâm lấn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền.

Đột phá dán sứ SmartVeneer

Chiều ngày 30/12, sản phẩm mặt dán sứ SmartVeneer được ra mắt với những ưu điểm được kỳ vọng đáp ứng chính xác nhu cầu thực tế của xã hội, mở ra một kỷ nguyên mới của sự tiện ích và đổi mới trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

Ông Vũ Đề, Giám đốc Công ty Cổ phần Nha khoa Detec tại buổi ra mắt dán sứ SmartVeneer mang những ưu điểm vượt trội.

Chia sẻ về sản phẩm được kỳ vọng mang lại lợi ích cùng giá trị thiết thực cho ngành nha khoa phục hình thẩm mỹ nói chung, cũng như phòng khám cùng khách hàng nói riêng, ông Vũ Đề, Giám đốc Công ty Cổ phần Nha khoa Detec cho biết: “SmartVeneer mang những ưu điểm tối ưu như độ bám dính cao với vật liệu tạo vi nhám, vật liệu mới có khả năng cản màu vượt trội và công nghệ cắt ướt chuẩn xác, cùng với nghệ thuật tạo hình thể, màu sắc sống động của đội ngũ kỹ thuật viên”.

SmartVeneer đại diện cho một bước tiến mới trong lĩnh vực dán veneer, với nhiều cải tiến độc đáo. Một trong những điểm mạnh nổi bật là khả năng tăng độ bám khi làm rỗ từ 15 đến 30 lần tiết diện bám so với mặt trong tự có. Với việc tăng độ bám, SmartVeneer cũng giảm rủi ro của việc mất mát và hỏng hóc trong quá trình sử dụng hàng ngày, giúp bảo vệ đầu tư của bệnh nhân trong dịch vụ phục hình thẩm mỹ răng.

SmartVeneer sử dụng vật liệu mới Zirconia, một dạng của oxit zirconium (ZrO2) với ưu điểm chống chịu tốt, chống mài mòn cao, và khả năng cản màu tốt. Hơn nữa Zirconia có tính năng tích hợp sinh học nên phần nằm trong túi lợi rất thân thiện, giúp lợi không bị kích ứng (được chấp nhận như tế bào sống), giữ lợi có màu hồng, giảm độ sâu của lợi, khiến răng trắng và rất chân thật, nhờ đó viền nướu có sự chuyển màu rất êm, tạo hiệu ứng lành mạnh, hồng hào.

SmartVeneer sử dụng công nghệ cắt ướt CNC với máy PM7, giúp sản phẩm có đường cắt khít sát, khó bong tróc, khó đổi màu ở viền, không gây hôi miệng và viêm lợi.

Ông Vũ Đề giới thiệu sản phẩm dán sứ SmartVeneer, bước đột phá trong phục hình thẩm mỹ răng.

Thông thái khi lựa chọn SmartVeneer

TS. Bs. Chu Quỳnh Hương, Trưởng khoa phục hình, BV Răng hàm mặt trung ương chia sẻ: Xu thế hiện nay người ta mài răng rất ít. Với trường hợp răng khấp khểnh có thể mài nhiều hơn… tuy nhiên cần bác sĩ khám chấn đoán, đưa ra kế hoạch điều trị kỹ, rõ ràng. Xu thế xâm lấn tối thiếu, thậm chí còn không cần mài răng, sử dụng vật liệu rất mỏng để dán lên bề mặt răng như verneer sứ - đó là xu hướng thế giới.

SmartVeneer là sự thay đổi trong việc cải thiện thẩm mỹ, là bước tiến quan trọng trong hành trình của nha khoa không xâm lấn. Việc bảo vệ sức khỏe của người dùng không chỉ là mục tiêu mà còn là nguyên tắc hướng dẫn phát triển.

Với ưu điểm và giá trị độc đáo, riêng biệt, SmartVeneer mở ra những triển vọng mới, tạo ra cơ hội lớn và góp phần làm thay đổi tầm nhìn và tiếp cận trong lĩnh vực nha khoa. Điều này chứng minh sự đổi mới và sự thịnh vượng của ngành trong thời đại hiện đại đúng với chủ trương, định hướng và chỉ đạo của Bộ Y tế, Hội Răng Hàm Mặt.

Lợi ích đầu tiên SmartVeneer mang lại chính là giảm thiểu xâm lấn, bảo tồn răng gốc, bởi khi lắp mặt dán sứ SmartVeneer, khách hàng chỉ cần mài răng tối thiểu, không tác động đến mô răng, tủy răng, không phải tiêm tê, giảm thiểu đau đớn khi thực hiện can thiệp. Đồng thời, khớp cắn của khách hàng cũng được bảo đảm không bị ảnh hưởng.

Thứ hai là mặt dán sứ SmartVeneer có màu trắng sáng, trong nhẹ, tự nhiên. Với kỹ thuật cản màu, xử lý hoàn toàn các ca răng nhiễm Tetracyline, Flour, nhiễm sắt, răng ngả màu. Ngoài ra, SmartVeneer có thiết kế phù hợp với từng cá nhân (độ tuổi, giới tính, màu da, màu môi…), đồng thời khắc phục được các trường hợp: hô móm nhẹ, khấp khểnh nhẹ, mòn cổ răng, mòn mặt nhai, giúp khách hàng có một phiên bản đẹp rạng rỡ.

Thứ ba là với tính năng ưu việt của chất liệu Zirconia, SmartVeneer có tính tương hợp sinh học cao, dễ chịu với nướu, không gây hôi miệng hay bất kỳ dị ứng nào, giữ được toàn bộ khớp nhai cũ của khách hàng. Với ưu điểm sát khít không bị kênh hở, không dễ bị bong, bật khi nhai cắn, không bị oxi hóa trong môi trường khoang miệng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi dán sứ SmartVeneer.

Và điều chưa từng có trong ngành nha khoa là SmartVeneer được bảo hành toàn cầu.

SmartVeneer bước tiến mới trong phục hình thẩm mỹ răng, không chỉ là một phương pháp mới mà còn là một cột mốc quan trọng, đưa ra những thách thức và cơ hội mới cho lĩnh vực nha khoa.

Việc đơn giản hóa quy trình thực hiện và tối ưu hóa nguồn lực tay nghề không chỉ mang lại lợi ích về mặt kỹ thuật mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho người làm nha khoa. Việc này không chỉ giảm áp lực công việc mà còn đặt ra một tiêu chuẩn mới về chất lượng dịch vụ và hiệu quả làm việc.

Gia Hân

Nguồn : https://vtc.vn/dan-su-smartveneer-ky-nguyen-moi-cho-nu-cuoi-moi-ar845563.html