Dân mạng thi nhau “đếm game” trong MV mới của AMEE, cái kết sáng tạo khiến fan thích thú

Sau “vũ trụ chuyện cổ tích” trong Sao Anh Chưa Về Nhà, AMEE tiếp tục mang đến một “vũ trụ game” trong sản phẩm âm nhạc mới nhất Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu.

Ngay từ cái tên, người nghe đã dễ dàng đoán được Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu tiếp tục là một bài hát tỏ tình “bá đạo” đến từ vị trí của “thánh thả thính” AMEE. Bài hát sở hữu giai điệu electro pop khá bắt tai, với nội dung là liên tiếp những lời thổ lộ, “ép yêu” vô cùng dễ thương của cô gái. Đặc biệt với ca khúc này, lần đầu tiên AMEE thử rap. Bài hát cũng mang đến nhiều câu hát dự sẽ thành “trend” như “Anh ơi anh đi loanh quanh chả cẩn thận tẹo nào mà rơi vào tim em đấy. Em thì hay viết, bản tình ca da diết Mà sao hợp âm thì ít mà em lại thấy hợp anh thì nhiều” hay “Thế gian kia bảy tỉ người? Mà trái tim em chỉ cần nụ cười anh”.

Được biết, Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu là MV được ekip ST.319 đầu tư nhất cho AMEE về cả về ý tưởng lẫn kinh phí. Hành trình yêu đương của hai nhân vật chính trong MV, kể từ lần đầu gặp gỡ đến khi thả thính, hẹn hò và đối mặt với những khó khăn đều gắn liền với bối cảnh, nhân vật của những tựa game online nổi tiếng một thời như Tomb Raider, GTA Vice City, Mario, Cooking Mama,… Điều này khiến người hâm mộ, đặc biệt là dân mê game “thứ thiệt” vô cùng thích thú.

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất của MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu xuất hiện vào những giây cuối cùng. Lúc này, hai nhân vật chính đã vượt qua mọi khó khăn và đi đến khoảnh khắc quyết định có bên nhau hay không. Thay vì đưa ra một cái kết cụ thể, ê kíp của AMEE đã để lại lựa chọn này trong tay khán giả. Lựa chọn “Yes” hay “No” sẽ đưa người xem đến hai video không công khai có kết quả khác nhau. Có thể nói, đây là một sáng tạo vô cùng thú vị lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường âm nhạc Việt Nam.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment