Dân mạng phát sốt vì clip cầu hôn bạn gái cực độc bằng phim Disney

Lee Loechler – một anh chàng họa sĩ kiêm nhà làm phim đã kỳ công thực hiện một màn cầu hôn cực độc dành cho bạn gái lâu năm Sthuthi David. Sự dễ thương của màn cầu hôn này khiến cộng đồng mạng không khỏi phát sốt.

Được biết, Lee đã dành ra sáu tháng làm việc với một họa sĩ minh họa để đưa anh và bạn gái vào bộ phim mà cả hai yêu thích: Sleeping Beauty (Người Đẹp Ngủ Trong Rừng). Vào ngày 30/12, anh chàng mời Sthuthi cùng họ hàng, bạn bè đến một rạp phim để “công chiếu” tác phẩm đặc biệt này.

Ở phân cảnh kinh điển của bộ phim, khi công chúa bị đánh thức bởi nụ hôn của tình yêu đích thực, gương mặt của công chúa và hoàng tử đã được thay thế bằng gương mặt của Lee và Sthuthi. Ban đầu, Sthuthi dường như chỉ cảm thấy “sai sai” về sự thay đổi này, nhưng vẫn tiếp tục xem phim mà không nhận ra nhân vật trên màn ảnh kia chính là mình. Cho đến khi bạn trai quỳ xuống cầu hồn, cô nàng mới vỡ òa trong bất ngờ và hạnh phúc.

“Không phải ai cũng có cơ hội cầu hôn người yêu từ thời trung học nên tôi phải nắm lấy thời cơ của mình!… Anh yêu em bằng tất cả trái tim, bao gồm cả tâm thất, tâm nhĩ và các van… Em đồng ý sống hạnh phúc mãi mãi bên anh chứ!” – Lee thủ thỉ lời câu hôn ngọt ngào đến bạn gái là bác sĩ chuyên khoa tim.

Lee thậm chí còn chuẩn bị cả một đoạn clip “sơ cua” để phòng khi Sthuthi từ chối. Tuy nhiên có lẽ khó cô gái nào có thể nói “không” với một lời cầu hôn chân thành và ngọt ngào đến vậy. Trong tiếng vỗ tay của người thân, bạn bè và tiếng… khóc của những chú hề trong clip “sơ cua”, cặp đôi đã trao nhau cái ôm thật chặt đầy hạnh phúc.

Cặp đôi ngọt ngào trong clip cầu hôn đang gây sốt mạng xã hội.

Dưới đây là bình luận của một số cư dân mạng về màn cầu hôn có một không hai này:

  • Bình thường tôi không thích mấy màn cầu hôn sến súa đâu nhưng cái này ấn tượng thật đấy! Tôi thích cách các nhân vật trên màn hình hồi hộp chờ đợi câu trả lời của cô ấy trước khi bộ phim tiếp tục. Chi tiết này hay và ngọt ngào quá!
  • Cậu bạn này sẽ bị Disney kiện cho xem hahaha!
  • Hoặc là ảnh sẽ được Disney thuê.
  • Tôi xem mà hạnh phúc giùm họ luôn đấy!
  • Tôi khóc còn nhiều hơn nữ chính nữa.
  • Làm tốt lắm chàng trai! Chúc hai người hạnh phúc.
  • Giờ tôi nên làm gì để ngăn bạn gái xem cái này?

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.fm
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment