Dàn diễn viên thực lực cùng xuất hiện trong phim chính kịch Armageddon Time

Armageddon Time là bộ phim mang đậm tính cá nhân của đạo diễn James Gray.

The Wrap mới đây vừa đăng tải nguồn thông tin độc quyền, tiết lộ về dự án phim chính kịch đầy tham vọng của đạo diễn Ad Astra James Gray. Bô phim có tựa đề Armageddon Time quy tụ dàn sao thực lực được công nhận của Hollywood gồm Robert De Niro, Oscar Isaac, Anne Hathaway, Donald Sutherland và Cate Blanchett.

Đạo diễn James Gray.

Không chỉ đảm nhận vai trò chỉ đạo, James Gray cũng là người chấp bút cho kịch bản của Armageddon Time. Nội dung phim dựa trên những hồi ức tuổi thơ của Gray vào khoảng những năm 1980 ở Queens, New York (Mỹ). Bộ phim là câu chuyện về hành trình trưởng thành, qua đó làm nổi bật những thông điệp về tình bạn và lòng trung thành.

Dự kiến, Armageddon Time sẽ bắt đầu sản xuất và đầu năm 2021 tại New York. Đạo diễn James Gray tỏ ra vô cùng hào hứng với dự án lần này. Ông bộc bạch: “Kể một câu chuyện mang tính cá nhân thế này, và thực hiện cùng với những cộng sự tại năng tại Focus Features, với tôi, đây thực sự là một ước mơ trở thành sự thực.”

Dẫn đầu dàn cast tham gia Armageddon Time của James Gray là nam diễn viên lão làng Robert De Niro – gương mặt phản diện xuất sắc trong các bộ phim của Brian De Palma và Martin Scorsese. Ông nổi tiếng khi hóa thấn thành Bố già trong The Godfather 2 (1974) cùng vai diễn kinh điển Jake LaMotta trong bộ phim tiểu sử Raging Bull (1980). Trong khi đó Donald Sutherland cũng là một cái tên gạo cội với sự nghiệp điện ảnh gần 50 năm. Hai bóng hồng Anne Hathaway và Cate Blanchett đều đã được xếp vào hàng ngũ minh tinh thực lực từ lâu, và Oscar Isaac cũng đã chứng minh tài năng qua hàng loạt tác phẩm nghệ thuật lẫn thương mại gây được chú ý.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.com.vn
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment