Daesung – Taeyang và những khoảnh khắc tươi hơn hoa mùa xuân trong ngày xuất ngũ

Sau hai năm phục vụ trong quân đội, vào sáng nay 10/11, hai thành viên Big Bang là Daesung và Taeyang đã chính thức xuất ngũ trong sự chào đón của hơn 1000 fan hâm mộ.

Tại Trụ sở tác chiến mặt đất thành phố Yongin, rất nhiều fan hâm mộ đã chờ đợi với băng rôn, biểu ngữ để chào đón thần tượng của mình. Được biết cũng như G-Dragon trước đó, địa điểm xuất ngũ của Taeyang – Daesung đã được dời đi để tránh dịch virus tại đơn vị của hai người.

Phát biểu cảm xúc sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Taeyang chia sẻ: “Tôi vẫn không tin được là mình xuất ngũ rồi. Thời gian trong quân đội của tôi không dài cũng không ngắn, nói chung là ở cách nhìn thôi, nhưng tôi cho rằng nó thật sự rất ý nghĩa. Tôi muốn cảm ơn những người đồng đội và những sĩ quan cấp trên đã dành 20 tháng dẫn dắt tôi dù tôi có nhiều thiếu sót.”

Trong khi đó, Daesung bày tỏ: “Tôi cũng nghĩ mình đã học được nhiều thứ sau khi gia nhập quân đội. Tôi cảm nhận được những tình cảm mà bản thân chưa từng trải qua trước đây. Ngoài ra, tôi nghĩ mình học được cách cảm thông cho những người khác hơn. Với tất cả những đồng đội và sĩ quan cấp trên, những người mà thậm chí ngay bây giờ vẫn đang làm việc rất chăm chỉ, vất vả để bảo vệ đất nước, tôi muốn nói tôi yêu mọi người, và hãy tiếp tục công tác thật tốt nhé!”

Khi được hỏi về kế hoạch quảng bá trong tương lai, Taeyang trả lời: “Sau khi suy nghĩ và thảo luận kỹ càng với nhau, một khi chia sẻ ý kiến và đi đến thỏa thuận cuối cùng, tôi thật lòng mong chúng tôi có đền đáp người hâm mộ bằng những gì tốt nhất. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ, sẽ cố gắng mang đến nhiều khía cạnh khác của bản thân mà trong suốt thời gian nhập ngũ, chúng tôi đã không thể thể hiện.”

Trước Taeyang và Daesung, hai thành viên khác của Big Bang là T.O.P và G-Dragon đã lần lượt xuất ngũ vào tháng 7 và tháng 10. Giờ đây khi bốn thành viên đã hội ngộ, các fan đang nóng lòng chờ đợi dự án âm nhạc mới của những ông hoàng Kpop thực thụ.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment