Da LAB bắt tay Miu Lê tái hiện loạt phim đình đám trong MV mới

Tối 25/7, Da LAB chính thức hé lộ MV Gác Lại Âu Lo hợp tác cùng nữ ca sĩ Miu Lê. Sản phẩm ngay từ khi tung ra poster đã gây chú ý vì được lấy cảm hứng từ bộ phim 500 Days Of Summer.

Gác Lại Âu Lo là một một ca khúc có giai điệu vui tươi trẻ trung. Bài hát lấy chủ đề về tình yêu, được Da LAB sáng tác dựa trên suy nghĩ của những người đang hạnh phúc viên mãn bên cạnh nửa kia của mình. Được biết, câu chuyện trong ca khúc cũng chính là trải nghiệm thực sự của các thành viên Da LAB. Họ là những người đàn ông ngoài 30, đã lập gia đình, lên chức bố và đang tận hưởng những ngày tháng bình yên, hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Thông qua bài hát, Da LAB mong muốn nhắn nhủ mọi người hãy gạt đi những âu lo, sầu muộn để dành thời gian bên cạnh những người thân yêu.

Với thông điệp tươi sáng của bài hát, phần MV của Gác Lại Âu Lo cũng được thể hiện một cách khá nhẹ nhàng. MV không có cốt truyện cụ thể và được xây dựng dựa trên những tình huống kinh điển của các bộ phim tình cảm nổi tiếng gồm 500 Days Of Summer, Notting Hill và La La Land. Cả 4 thành viên Da LAB đều có đất diễn riêng trong MV lần này bên cạnh nữ chính Miu Lê. Họ đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đẹp trong tình yêu của những người trẻ nhiệt huyết, dám yêu hết mình tận hưởng khoảng thời tuổi trẻ tươi đẹp.

Đặc biệt ở cuối MV, Da LAB còn hé lộ một đoạn giai điệu khá ấn tượng của sản phẩm mà nhóm sẽ cho ra mắt trong thời gian tới. Cùng thưởng thức Gác Lại Âu Lo và chờ đợi những thông tin tiếp theo về dự án mới của Da LAB.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.com.vn
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment