Đã đến lúc nên thay thế máy POS truyền thống bằng VNPAY-POS

Nếu như máy POS truyền thống chỉ được sử dụng để thực hiện các thanh toán bằng thẻ, thì VNPAY-POS làm được nhiều hơn thế, bạn đã biết chưa?

VNPAY đã phát triển giải pháp thanh toán VNPAY-POS khắc phục được những nhược điểm của máy POS truyền thống về giao diện, thiết kế và tính năng. Đồng thời, thiết bị VNPAY SmartPOS trở thành “trợ thủ đắc lực” cho các doanh nghiệp trong việc bán hàng và quản lý hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.

5 ưu điểm sau đây sẽ chứng minh vì sao đã đến lúc cửa hàng của bạn thay thế máy POS truyền thống bằng SmartPOS tích hợp giải pháp VNPAY-POS.

VNPAY-POS vượt trội hơn hệ thống thanh toán POS truyền thống mà doanh nghiệp đang sử dụng.

Thiết kế thông minh, nhỏ gọn, tính cơ động cao

VNPAY-POS sử dụng máy POS của thương hiệu Summi có thiết kế gọn nhẹ với trọng lượng chỉ 200 gram, kích thước 21.5×8.3×1.7cm và màn hình 5 inch. Thiết kế không dây của máy SmartPOS của VNPAY cho phép người dùng cầm tay và di chuyển mọi vị trí trong cửa hàng một cách dễ dàng, linh hoạt. Với tính linh hoạt cao và tiết kiệm thời gian, cửa hàng đã ghi điểm trong mắt của khách hàng.

Màn hình cảm ứng nhạy, thao tác nhanh chóng

Một ưu điểm vượt trội khác của SmartPOS đó là sở hữu màn hình cảm ứng thông minh và siêu nhạy. Lợi thế này giúp người dùng dễ dàng thực thao tác thanh toán. Bên cạnh đó, máy SmartPOS cho phép người dùng tích hợp với các phần mềm kinh doanh khác giúp tối giản quy trình và thời gian thanh toán cho các cửa hàng.

Trong khi đó, máy POS truyền thống sẽ có bàn phím bấm và một màn hình nhỏ ở phía trên. Thiết kế này sẽ có phần hạn chế hơn so với màn hình cảm ứng của máy SmartPOS có kích thước 5 inch rõ nét và dễ thực hiện các bước thanh toán đơn giản.

Chấp nhận nhiều loại thẻ, đa dạng phương thức thanh toánVNPAY SmartPOS chấp nhận đa dạng phương thức thanh toán bao gồm: quẹt thẻ chip, thẻ từ, quét mã VNPAY-QR, thanh toán chạm với thẻ contactless và Apple Pay.

Bên cạnh đó, VNPAY-POS còn có tính năng thanh toán trả góp 0% trên máy SmartPOS bằng thẻ tín dụng của ngân hàng có liên kết. Các cửa hàng đối tác của VNPAY-POS đáp ứng được nhu cầu thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng đa dạng của khách hàng.

Quản lý kinh doanh dễ dàng nhờ tích hợp phần mềm bán hàng

Máy SmartPOS tích hợp giải pháp thanh toán VNPAY-POS và phần mềm POS bán hàng, vì vậy, mọi thông tin về tất cả các giao dịch, hàng hóa xuất-nhập kho, nhân sự phụ trách sẽ được cập nhật rõ ràng và chi tiết lên hệ thống.

Với các thông tin được cập nhật ngay tại thời gian thực (real-time), các đầu mối quản lý của doanh nghiệp, cửa hàng sẽ không còn “canh cánh” nỗi lo lắng thất thoát doanh thu, hàng hóa. Họ hoàn toàn có thể quản lý một hoặc một chuỗi cửa hàng từ xa mà không phải thường xuyên có mặt để kiểm tra, đối soát.

Đa tính năng, tiết kiệm tối đa chi phí vận hành

Với ưu điểm đa-zi-năng, máy SmartPOS tích hợp giải pháp thanh toán VNPAY-POS có thể đảm nhận nhiều công việc như in hóa đơn (giấy và điện tử), quản lý kho và nhân sự,... Vì vậy, trang bị VNPAY SmartPOS là một cách giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân sự và vận hành, nhưng vẫn đảm bảo hoạt động quản lý hiệu quả.

VNPAY-POS đang trở thành trợ thủ đắc lực dành cho các cửa hàng và doanh nghiệp bán lẻ tại Việt Nam.

VNPAY SmartPOS không giới hạn tính năng đáp ứng nhu cầu thanh toán thẻ, mà còn có thể thúc đẩy doanh thu, tối ưu quy trình, tối giản nhân lực và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Vì vậy, đã đến lúc bạn nên trang bị ngay VNPAY-POS cho các cửa hàng của mình nếu muốn tăng ưu thế cạnh tranh, tối ưu lợi nhuận trong thời kỳ suy thoái kinh tế hiện nay.

Liên hệ tư vấn và đăng ký sử dụng giải pháp thanh toán VNPAY-POS:

Hotline: *3388
Email: pos@vnpay.vn
Website: https://vnpaypos.vn/https://vnpaypos.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VNPAYPOS
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/vnpay-pos/
Youtube: https://www.youtube.com/@vnpay-pos7042

Gia Hân

Nguồn : https://vtc.vn/da-den-luc-nen-thay-the-may-pos-truyen-thong-bang-vnpay-pos-ar838361.html