D.O. (EXO) sẽ phát hành ca khúc solo để tạm biệt fan trước khi nhập ngũ

Đã 5 năm rồi, D.O. mới lần nữa phát hành một sản phẩm solo.

Bất ngờ công bố kế hoạch nhập ngũ dù chưa tới hạn, D.O. (EXO) khiến người hâm mộ vừa bất ngờ, vừa tự hào xúc động. Và trước khi chính thức nói lời tạm biệt để lên đường, D.O. đã chuẩn bị một món quà vô cùng đặc biệt dành tặng người hâm mộ.

Cụ thể vào hôm nay, trang OSEN đã đăng tải một nguồn tin độc quyền cho biết D.O. dự định phát hành một sản phẩm âm nhạc solo thông qua dự án SM STATION. Đây là lần “đánh lẻ” tiếp theo của anh chàng sau 5 năm, kể từ “Crying out” – bản OST trong phim “Cart” (2014). Sau thông tin từ OSEN, phía SM đã nhanh chóng lên tiếng xác nhận, khẳng định D.O. đã hoàn tất thu âm ca khúc solo gần đây. Tuy nhiên, ngày phát hành của sản phẩm này vẫn chưa được hé lộ.

Quyết định tự nguyện nhập ngũ trước thời hạn của D.O. nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.
“Crying out” – bản OST trong phim “Cart” (2014) là sản phẩm solo gần đây nhất của D.O.

Dù thuộc thế hệ sinh năm 1993 và thời gian trước thời hạn bắt buộc nhập ngũ vẫn còn dài, thế nhưng thành viên D.O. vẫn quyết định sớm lên đường thực hiện nghĩa vụ của mình. Trước đó, anh cả Xiumin đã gia nhập quân đội vào ngày 7/5, mở đầu cho quá trình lần lượt nhập ngũ của các thành viên EXO. Chính vì thế, D.O. cũng bày tỏ nguyện vọng được nhập ngũ càng sớm càng tốt. Phía SM cho biết nam ca sĩ/ diễn viên đã bàn bạc kỹ lưỡng với công ty và các thành viên trong nhóm trước khi đưa ra quyết định. D.O. hi vọng được nhập ngũ trong im lặng. Tôn trọng nguyện vọng này, SM không tiết lộ thời gian, địa điểm chính xác nơi anh nhập ngũ, cũng như không tổ chức sự kiện chia tay anh. 

Chia sẻ thông tin nhập ngũ đến các fan, D.O. đã viết bức thư tay và đăng tải trên trang cá nhân. Đây là bức thư dài nhất mà anh chàng kiệm lời này từng gửi đến fan trong suốt 7 năm hoạt động. Trong thư, D.O. gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, đồng thời hứa sẽ đi và sớm trở về thật khỏe mạnh. 

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment