Cựu thành viên Winner Nam Tae Hyun bị bạn gái “bốc phốt” chỉ hai tháng sau khi công khai hẹn hò

Nam Tae Hyun và Jang Jae In hẹn hò nhau sau khi cùng quay chương trình thực tế “Studio Vibes” của tvN. Cả hai chính thức công khai quan hệ tình cảm hồi tháng 4.

Niềm vui ngắn chẳng tày gang, chỉ hai tháng sau khi công khai hẹn hò, bạn gái cựu thành viên Winner Nam Tae Hyun – nữ ca sĩ Jang Jae In đã lên tiếng “bốc phốt” bắt cá hai tay của anh. Đáng chú ý, “người thứ ba” trong mối quan hệ này cũng lớn tuổi hơn Nam Tae Hyun.

Cụ thể, vào 3 giờ sáng nay (theo giờ Hàn), Jang Jae In đã đăng tải một loạt bài đăng trên Instagram cá nhân, cáo buộc Nam Tae Hyun đùa giỡn với tình cảm của cô. Bài đăng bao gồm những bức ảnh chụp tin nhắn KakaoTalk của nam ca sĩ cùng một phụ nữ gọi tắt là “A”. Ngoài ra còn có tin nhắn trực tiếp của Jang Jae In và người phụ nữ này. Theo đó, trong đoạn tin nhắn giữa A và Nam Tae Hyun, A cáo buộc Nam Tae Hyun đã nói dối rằng anh đã chia tay bạn gái một tháng trước. Tuy nhiên, một người  bạn của A đã trông thấy nam ca sĩ và Jang Jae In tại một rạp phim ở Yongsan. Phản hồi A, Nam Tae Hyun nói rằng mối quan hệ của anh và Jang Jae In vẫn còn “mơ hồ” và có thể bạn của A đã nhầm. Nam Tae Hyun sau đó còn nói A là người đã ngỏ lời ở bên cạnh anh. Tuy nhiên, A khẳng định cô chỉ muốn bắt đầu mối quan hệ nếu như Nam Tae Hyun đã chia tay bạn gái cũ.

Nam Tae Hyun và Jang Jae In bị truyền thông bắt gặp đang hẹn hò trước khi chính thức công khai mối quan hệ.

Trong đoạn tin nhắn trò chuyện giữa Jang Jae In và A trên Instagram, A gửi cho Jang ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện KakaoTalk. Cô cũng xin lỗi Jang Jae In vì đã thân mật Nam Tae Hyun vài ngày trước. A khẳng định cô sẽ không bao giờ hẹn hò với Nam Tae Hyun nếu như biết anh và Jang Jae In vẫn còn bên nhau. A còn nói thêm rằng Nam Tae Hyun bảo với cô công ty quản lý không cho anh tiết lộ sự thật đã chia tay Jang Jae In. Đến gần đây, cô mới biết được đó là một lười nói dối.

Sau khi phơi bày đoạn tin nhắn giữa Nam Tae Hyun và A, giữa A và mình, Jang Jae In còn khẳng định: “Chúng ta chỉ mới tìm hiểu nhau, nhưng cậu đã tự ý công khai mối quan hệ này với truyền thông và đặt tôi, công ty của tôi vào tình huống khó xử. Nếu như cậu sống kiểu đó, cậu nên giữ mọi chuyện riêng tư đi chứ. Tôi tự hỏi tại sao cậu lại quá quan trọng chuyện công khai quan hệ, nhưng giờ thì tôi biết đó bởi vì cậu cứ đi loanh quanh và làm những chuyện như thế này. Gửi Nam Tae Hyun và cả fan của cậu, đừng gửi những tin nhắn và bình luận thù ghét nữa. Những người phụ nữ khác đã im lặng rồi đi, nhưng tôi không muốn bất kỳ cô gái nào trở thành nạn nhân. Tôi cũng chẳng mong cậu cảm thấy hối lỗi hay như thế nào, nhưng ít nhất thì cũng phải có lương tâm chứ.”

Hiện tại, Nam Tae Hyun vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào trước cáo buộc của bạn gái. Trong khi đó, Jang Jae In đã xóa bài đăng và chuyển Instagram về chế riêng tư. Tuy nhiên, cô cũng để lại một lời nhắn đầy ẩn ý trong phần tiểu sử: Tất cả những tin đồn về anh ta đều là sự thật. Tôi biết không chỉ có một. Cảm ơn vì đã để tôi nói ra. Đừng để bất kỳ người đàn ông nào kiểm soát bạn. Thế thôi.”

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment