Cuối cùng, Kang Ji Hwan cũng chịu thừa nhận cáo buộc cưỡng hiếp

Theo lời khai ban đầu, y cho biết không nhớ rõ tình hình và khi tỉnh dậy đã thấy mình ở trong phòng hai nhân viên nữ và họ đang ngủ.

Sau khi bị bắt khẩn cấp vào đêm 9/7, Kang Ji Hwan đã trải qua nhiều phiên thẩm vấn với cảnh sát liên quan đến cáo buộc cưỡng hiếp, quấy rối tình dục hai nhân viên tại nhà riêng. Đến tối qua 15/7, Sports DongA đưa tin nam diễn viên viên đã thừa nhận tất cả mọi cáo buộc và đưa ra lời xin lỗi chính thức đến nạn nhân và công chúng.

Cụ thể, thông qua công ty luật, Kang Ji Hwan đã đưa ra lời xin lỗi như sau:

“Xin chào, tôi là Kang Ji Hwan. Tôi thừa nhận mọi cáo buộc và xin được cúi đầu xin lỗi các nạn nhân đã chịu tổn thương lớn vì hành động sai trái không thể không thể khắc phục của tôi. Tôi cũng muốn xin lỗi những người đã quan tâm tới vụ việc. Tôi sẽ chấp nhận mọi hình phạt cho tội ác của mình.

Tôi thành thực xin lỗi.”

Trước đó, nam diễn viên bị buộc tội cưỡng hiếp hai nhân viên nữ tại nhà riêng ở Gwang Ju. Sau buổi tiệc liên hoan của công ty, Kang đã mời hai nhân viên này về nhà và tiếp tục uống rượu. Khi họ đang ngủ, Kang đã vào phòng cưỡng hiếp một người và quấy rối tình dục người còn lại. Vào 21 giờ 41 phút cùng ngày, một trong hai nạn nhân đã nhắn tin cho một người bạn ở Seoul để cầu cứu.

Thời điểm bị bắt giữ, Kang vẫn đang trong tình trạng say rượu. Theo lời khai ban đầu, y cho biết không nhớ rõ tình hình. Khi tỉnh dậy y đã thấy mình ở trong phòng hai nhân viên nữ và họ đang ngủ.

Sau khi Kang Ji Hwan phát thông cáo thừa nhận tội lỗi, công ty quản lý của anh – Huayi Brothers Korea cũng tuyên bố chấm dứt hợp đồng quản lý độc quyền với nam diễn viên. Được biết, hai bên vừa chính thức làm việc cùng nhau từ tháng 5 năm nay.

Hiện tại, tổ quay phim “Joseon Survival” – tác phẩm truyền hình Kang Ji Hwan đóng chính là tìm được diễn viên thay thế. Theo đó, nam diễn viên Seo Ji Suk sẽ đảm nhận vai chính trong 6 tập cuối cùng của phim.

Nam diễn viên Seo Ji Suk.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment