Cuộc sống 2 sao Việt cùng chia tay thiếu gia, thành mẹ đơn thân trong năm 2022

Việc đổ vỡ của hai người đẹp đều khiến mạng xã hội xôn xao một thời gian dài trong năm 2022.

Hòa Minzy

Đầu năm 2022, sau nhiều đồn đoán, Hòa Minzy khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối khi chính thức thông báo chia tay bạn trai thiếu gia sau 5 năm bên nhau. Cả hai có chung một cậu con trai kháu khỉnh.

Nữ ca sĩ cho biết quyết định được đưa ra bởi sự khác biệt về định hướng sống của cả hai. Và sau một thời gian dài không tìm được tiếng nói chung, nên cặp đôi đành phải cho nhau lối đi riêng.

Hòa Minzy thông báo chia tay mối tình 5 năm, để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.

Cuộc chia tay diễn ra trong êm đẹp khi cả phía Hòa Minzy lẫn doanh nhân Minh Hải đều dành những lời tôn trọng và tốt đẹp cho đối phương. Cả hai xác định không có duyên vợ chồng nhưng vẫn sẽ là những người bạn, cùng nhau chăm sóc và nuôi nấng con trai chung.

“Không phải chia tay vì yêu xa. Cũng không có người thứ 3 nào liên quan đến quyết định này cả! Hòa Minzy cũng không chuẩn bị ra MV nào hết ạ.

Vì Hòa và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Cũng để mai sau Bo lớn không đọc phải nhiều luồng ý kiến không đúng về sự kết thúc này”, Hòa Minzy chia sẻ.

Nữ ca sĩ ngày càng xinh đẹp sau đổ vỡ trong chuyện tình cảm.

Mặc dù sau đó nổi lên tin đồn người thứ ba chính là nguyên nhân dẫn đến việc nữ ca sĩ và bạn trai thiếu gia đường ai nấy đi, nhưng Hòa Minzy đã rất nhanh chóng lên tiếng phủ nhận mọi lời đồn đoán.

Sau khi trở lại cuộc sống độc thân, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp khá kín tiếng về đời tư, thay vào đó cô tập trung vào việc đi diễn và bán hàng online. Hình ảnh một bà mẹ đơn thân xinh đẹp, chăm chỉ của Hòa Minzy nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Diệp Lâm Anh

Tháng 8/2022, sau những ồn ào về trục trặc gia đình, Diệp Lâm Anh chính thức xác nhận đang làm thủ tục ly hôn với thiếu gia Đức Phạm sau hơn 4 năm sống chung.

Theo tiết lộ của phía Diệp Lâm Anh, người đẹp đã rất nỗ lực hàn gắn hôn nhân nhưng bất thành, và phía chồng cũ chính là người chủ động đệ đơn ly hôn. Nguyên nhân của việc tan rã cũng được người trong cuộc xác nhận bởi vì sự xuất hiện của người thứ 3.

Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm từng có chuyện tình khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Từ ngày rời khỏi nhà chồng, Diệp Lâm Anh thuê chung cư sống cùng hai con và vẫn giữ mối quan hệ tốt với nhà chồng. Một mình cô chăm lo cho các con và cho biết chưa nhận được chu cấp gì từ chồng cũ.

Bên cạnh việc chăm sóc cho hai con, người đẹp cũng xuất hiện nhiều hơn trong các hoạt động showbiz như tham dự sự kiện, chương trình giải trí. Cô cũng tập trung nhiều hơn vào công việc kinh doanh để ổn định kinh tế, nuôi con.

Sau biến cố hôn nhân, Diệp Lâm Anh tập trung kinh doanh, cố gắng nỗ lực vì hai con.

Tuy nguyên nhân dẫn đến ly hôn là không mấy tốt đẹp, Diệp Lâm Anh vẫn muốn kết thúc mọi chuyện một cách đơn giản và không ồn ào, không kiện cáo. Dẫu vậy, cô và chồng cũ tiếp tục vướng phải mâu thuẫn trong việc chia quyền nuôi con. Trong khi nữ người mẫu mong muốn được nuôi cả hai con vì không muốn chia cắt các bé, thì phía Đức Phạm không đồng tình với quyết định này.

Sau phiên tòa sơ thẩm giải quyết việc ly hôn, Diệp Lâm Anh suy sụp và buồn bã vì mất quyền nuôi con trai. Người đẹp cho biết sẽ vẫn sẽ tiếp tục làm việc với luật sư để kháng cáo nhằm giành lại quyền nuôi con trai.

Cersei(Tổng hợp)

Cersei(Tổng hợp)

Nguồn : https://tre.vtc.vn/cuoc-song-2-sao-viet-cung-chia-tay-thieu-gia-thanh-me-don-than-trong-nam-2022-ar719446.html