Công ty quản lý của Song Hye Kyo và Hyun Bin phản hồi về tin đồn tái hợp

Thời gian vừa qua, truyền thông Trung Quốc liên tiếp đưa tin làm rộ nghi vấn Song Hye Kyo và Hyun Bin quay lại hẹn hò với nhau khiến các fan đứng ngồi không yên.

Sau cuộc ky hôn gây sốc toàn châu Á của Song Hye Jyo và Song Jong Ki, nhất cử nhất động của cả hai đều được truyền thông quan tâm bởi dư luận tin rằng có lý do khác mà họ không tiện công khai. Thậm chí, trước đó có tin đồn Song Jong Ki có mối quan hệ với nữ luật sư làm thủ tục ly hôn cho họ. Mới đây, tin đồn Song Hye Kyo tái hợp với người yêu cũ Hyun Bin được truyền thông và các blogger Trung Quốc đưa tin lại khiến dư luận một lần nữa xôn xao.

Cụ thể, hồi tháng 5 khi nhiều tài khoản Weibo tổng hợp các chi tiết liên quan mối quan hệ của cả hai. Trước đó, nữ diễn viên đeo dây chuyền có chữ S và H, được cho là viết tắt chữ cái đầu trong tên của hai người. Ngoài ra, động thái của bạn bè xung quanh của họ cũng gây chú ý như việc stylist của Hyun Bin theo dõi trang cá nhân của Song Hye Kyo. Hồi tháng 4, nữ diễn viên Park Sol Mi – bạn thân của Song Hye Kyo đã đăng trên Instagram nhạc phim Thế Giới Họ Đang Sống – tác phẩm se duyên cho Song Hye Kyo và Hyun Bin.

Song Hye Kyo bình luận dưới dưới bài viết của đồng nghiệp: “Chị à, haha”.

Tuy nhiên, chiều 31/07, công ty chủ quản VAST Entertainment của Hyun Bin thông báo: “Đây hoàn toàn là tin đồn vô căn cứ.” Phía United Artists Agency (UAA) của Song Hye Kyo cũng phủ nhận: “Truyền thông Trung Quốc lại tiếp tục thêu dệt trí tưởng tượng. Cô ấy đang xem xét nhiều dự án mới. Không có gì đặc biệt cả.

Cặp đôi trong bộ phim Thế Giới Họ Đang Sống

Vậy là, các fan đang ship nhiệt tình Hyun Bin và Son Ye Jin từ sau tác phẩm Hạ Cánh Nơi Anh có thể tiếp tục hy vọng. Trong khi đó, có vẻ như Song Hye Kyo vẫn luôn giữ vững lập trường của cô đó là không bao giờ nhìn lại mối quan hệ đã kết thúc. Năm 2017, cô từng trả lời phỏng vấn trên tờ W Korea là “Chẳng phải hai bên không nên gặp nhau đến lúc chết hay sao? Tôi nghĩ đó cũng là cách thể hiện sự tôn trọng người yêu mới của họ.”

(Nguồn: Soompi)

Nana

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.fm
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment