Con gái ngã ngửa khi biết sự thật sau màn chúc sinh nhật 'kỳ công' của mẹ

Chưa kịp cảm động thì cô con gái đã phải bật cười khi phát hiện sự thật.

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ, chỉ với vài cú chạm màn hình là mọi người đã có thể gửi đến nhau những lời chúc sinh nhật thay vì sử dụng thiệp như những ngày xa xưa. Không chỉ thuận tiện để gửi gắm những lời yêu thương tốt đẹp mà việc nhắn tin còn tạo cơ hội để trao nhau “quà sinh nhật ảo”, đôi khi tạo nên nhiều bất ngờ xúc động, nhưng có lúc cũng dễ khiến người nhận dở khóc dở cười vì hiểu lầm.

Một cô bạn mới đây đã chia sẻ lại màn chúc mừng sinh khá “đầu tư” của mẹ mình. Ảnh chụp màn hình cuộc hội thoại giữa hai mẹ con cho thấy một chiếc bánh kem ngon lành được người mẹ gửi cùng lời chúc đầy tình cảm.

“Chả là hôm sinh nhật mình, mẹ mình cũng nhắn tin chúc mừng sinh nhật các kiểu với gửi ảnh bánh kem, tưởng mẹ mua bánh sẵn cho cái cảm động ngang, ai dè cái kết hơi cảm lạnh”, cô gái chia sẻ.

Đoạn hội thoại hài hước của hai mẹ con.

Những tưởng đây chỉ là một màn mừng sinh nhật con gái thường thấy của các phụ huynh khi mua bánh kem cho con, thì đến khi tiếp tục đọc những dòng trao đổi bên dưới, ai nấy mới ngã ngửa. Hóa ra chiếc bánh kem vô cùng hấp dẫn ở trên thực tế chỉ là ảnh trên mạng được người mẹ “kỳ công”... tìm kiếm để gửi tặng con gái.

Màn chúc mừng sinh nhật hài hước kể trên đã nhận về hàng nghìn lượt yêu thích và lấy đi tiếng cười của không ít người đọc. Nhiều dân mạng vô cùng thích thú trước sự đáng yêu của người mẹ, đồng thời còn nhấn mạnh rằng việc tìm kiếm được chiếc bánh kem đúng ngày sinh nhật của chủ bài viết cũng đòi hỏi nhiều không ít thời gian.

“Mẹ bạn tìm được cái bánh đúng ngày cũng kỳ công ấy”.

“Giống tui quá trời, sinh nhật mẹ, tui tặng bó bông hồng bự đùng xinh đẹp, sinh nhật tui mẹ tui tặng bông điện tử”.

“Ăn sinh nhật online thì lấy hình trên mạng đúng rồi bà”.

“Bạn vẫn đỡ hơn mình, mẹ mình lấy mẫu mình làm cho khách mẹ mình chúc mình và thêm câu nói ‘dân làm bánh thì tự làm bánh sinh nhật đi mẹ không mua bánh cho con đâu”.

Cersei(Sandy Wu)

Bổ ích Xúc động Sáng tạo Độc đáo

Cersei(Sandy Wu)

Nguồn : https://vtc.vn/con-gai-nga-ngua-khi-biet-su-that-sau-man-chuc-sinh-nhat-ky-cong-cua-me-ar725027.html