Có một Vũ Cát Tường đậm đà trong Album Inner Me!

Sau thành công của MV Có người do Keeng sản xuất và phát hành, album Inner Me được xem là một bước đột phá của Vũ Cát Tường tiếp nối album Stardom năm ngoái.

Ngày 30/11 vừa qua, Vũ Cát Tường đã cho ra mắt album song ngữ INNER ME. Đây có thể xem là một bản hòa ca với nhiều gam màu cảm xúc khác nhau thể hiện những cung bậc thanh âm trong tình yêu. Album bao gồm 9 bài hát: Có người (đã ra mắt vào ngày 6/11), Dõi Theo, Hỏi Thăm, Gió, The Old You, Ticket For Two, Yours, Forever Mine và Gió (Chill version).

Trước đó, Vũ Cát Tường đã gây náo loạn khiến fan đứng ngồi không yên, hồi hộp chờ đợi khi nhá hàng nhiều bản demo các ca khúc trong album này, trong số đó cũng có những ca khúc song ngữ. Vũ Cát Tường đã mang đến bất ngờ cho khán giả bởi khả năng sáng tác và thể hiện các bài hát tiếng Anh chuẩn xác. Chỉ 2 ngày sau ngày ra mắt, album đã được đón nhận tích cực từ các bạn trẻ.

12 tháng, Los Angeles và Việt Nam, tiếng Anh và tiếng Việt, các ca khúc với sự đa dạng thể loại, các cung bậc cảm xúc khác nhau có thể nói đã tạo nên một Inner Me sắc màu trong những ngày lạnh giá cuối năm.

Đặc biệt ở album lần này, nhờ sự kết nối của producer chính của dự án Michael Choi, các bài hát đều được thu âm ở phòng thu huyền thoại Hollywood. Sau khi thu âm bài hát Dõi Theo – sản phẩm mở đầu cho Inner Me, Vũ Cát Tường cho biết: “Hát và thu âm ở United Recording là một trải nghiệm quý giá, đồng thời là thử thách đối với Tường. Quý giá vì đây là studio gắn liền với những đĩa bạch kim, đĩa vàng của làng âm nhạc thế giới cũng như vì những nhạc công ở studio rất giỏi nghề và chuyên nghiệp. Song song đó, Tường cũng phải đối mặt với một thử thách mới cho bản thân mình là vừa hát vừa sáng tác tiếng Anh, vào studio thu live cũng phải cố gắng thể hiện tròn trịa nhất ngay từ những lần đầu tiên để hạn chế tối đa việc thu âm lại vì thời gian không cho phép”.

Inner Me có thể xem là minh chứng rõ ràng nhất cho tuyên ngôn làm nghề mà Vũ Cát Tường từng chia sẻ: “Đến bây giờ Tường tự hào nhất không phải là những danh hiệu mà chính là vẫn giữ đúng cái con người và con đường mà Tường chọn”.

Cùng nghe lại các bài hát trong Inner Me và ủng hộ “nàng Mèo” trong chặng đường sắp tới nhé!

Thưởng thức ngay album cực HOT Inner Me tại đây!

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment