Chuyện gì đã xảy ra với outfit sân bay hôm nay của Jisoo và Lisa?

Ngày hôm nay 3/12, các Blinks được một phen há hốc mồm khi bắt gặp trang phục của Jisoo và Lisa tại sân bay Gimpo.

Được biết vào sáng hôm nay, ba thành viên Jisoo, Lisa và Rosé cùng nhau bay sang Nhật để chuẩn bị cho buổi concert Tokyo Dome tại Nhật Bản. Thay vì mặc những bộ đồ sang chảnh như bình thường, Jisoo và Lisa làm fan lụi tim với màn cosplay đồ thú siêu đáng yêu. Không phải Halloween, cũng chẳng phải Quốc tế Thiếu nhi, đây chính là giao kèo cho hình phạt của cặp đôi chị cả – em út này trong chương trình Private Chapter 1.

Jisoo chọn cho mình bộ đồ thỏ hồng “bánh bèo” kèm với ba lô rùa. Nhìn hình ảnh của cô nàng, nhìn fan chỉ biết bất lực nén cười trước độ nhắng nhít của chị cả BlackPink.

Chị cả “thỏ hường”

Lisa thì ngập chìm trong sự đáng yêu của bộ cánh vịt con vàng choé. Nàng rapper cool ngầu của cả nhóm thật sự có khả năng đốn tim fan hâm mộ bởi độ biến hoá trong từng loại trang phục. Ngay cả bộ đồ “vịt con” này cũng không dìm đi nhan sắc lẫn sự đáng yêu của cô nàng.

Em út “đội lốt vịt”

Chưa dừng lại ở đó, vì sự vắng mặt của Jennie, fan cứng của cô nàng nhanh chóng ghép ảnh giọng ca “Solo” này vào cho đủ đội hình bốn người. Nhiều bình luận hài hước được đưa ra về tấm ảnh ghép này: “Nhìn cứ như Rosé đang dắt bầy con đang du lịch”, “Hôm nay Chaeng trở thành cô bảo mẫu đúng nghĩa”…

Hiện tại vé cho buổi concert Tokyo Dome tại Nhật đã được bán hết. Cùng đợi chờ màn trình diễn của bốn cô nàng Hắc hường này vào ngày mai 4/12 nhé.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment