Chủ nhân hit “Old Town Road” gây sốc khi công khai giới tính thật

Miley Cyrus – người bạn kiêm đồng nghiệp thân thiết của Lil Nas đã lên tiếng ủng hộ nam ca sĩ.

“Old Town Road” – bản nhạc country/ hiphop khiến làng nhạc USUK chao đảo vừa chạm mốc tuần thứ 13 liên tiếp No.1 trên Billboard Hot 100. Và một trong hai chủ nhân của bản hit này – Lil Nas X cũng vừa khiến người hâm mộ bất ngờ khi ngầm xác nhận mình là người đồng tính thông qua bài đăng trên Twitter cá nhân.

Cụ thể, chỉ vào giờ trước khi ngày cuối cùng của Pride month (Tháng Tự Hào) kết thúc, Lil Nas đã đăng tải một đoạn bài hát trong ca khúc “C7osure”, trích ra từ album “7” vừa được anh phát hành, kèm theo lời nhắn: “some of y’all already know, some of y’all don’t care, some of y’all not gone fwm no more. but before this month ends i want y’all to listen closely to c7osure.” (tạm dịch: một vài người trong các bạn đã biết, vài người thì không quan tâm, vài người còn không tương tác nữa. Nhưng trước khi tháng này kết thúc, tôi muốn mọi người lắng nghe thật kỹ “c7osure”). Và đây chính là ca khúc mà theo các fan, bao gồm phần lời giàu ẩn ý về giới tính thật của rapper 20 tuổi. Ngay đầu ca khúc, Lil Nas viết: “Thật lòng mà nói, tôi cần và tôi phải ra đi, để sử dụng thời gian của mình một cách tự do nhất”, “Chẳng cần diễn xuất nữa. Điều tôi cần làm là trưởng thành lên”, “Bỏ lại ký ức sau lưng/ Hãy để tương lai của ta nắm lấy/ Đây chẳng phải là những gì tôi phải làm, để khi già chẳng còn gì phải hối tiếc”. Cùng với đó, Lil Nas cũng sử dụng hình ảnh cầu vồng, vốn được xem như biểu tượng cho niềm tự hào của cộng đồng LGBT trong bài đăng này.

Trong một bài viết khác, Lil Nas chia sẻ bìa album với hình ảnh anh đang cưỡi ngựa, mắt nhìn về phía một dãy tòa tháp với màu sắc giống như cầu vồng. Nam rapper viết: ‘Tôi nghĩ mình đã thể hiện nó quá rõ rồi’.

Sau tất cả, dù không trực tiếp công khai, nhưng người hâm mộ đều hiểu được ý tứ mà Lil Nas X muốn gửi gắm qua các chia sẻ trên Twitter của anh. Sau loạt động thái của nam rapper, nữ ca sĩ Miley Cyrus đã lên tiếng ủng hộ cộng sự của cha cô Billy Ray trong bản hit “Old Town Road”. Cô viết: “Tự hào về cậu em trai @lilnasx”. Nữ ca sĩ cũng không quên đính kèm hình ảnh trái tim và cầu vồng trong bài đăng này.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment