Chú gấu bị thất lạc được tìm thấy sau khi Ryan Reynolds đăng tin treo thưởng lớn

Sau ba ngày đăng tin treo thưởng tìm kiếm, cuối cùng Ryan Reynolds cũng khiến cư dân mạng vui mừng vì đã tìm được chú gấu bông bị thất lạc của Mara.

Cụ thể sự việc là Mara Soriano bị thất lạc một chú gấu bông. Món đồ này hóa ra là quà kỉ niệm của Mara, bên trong có chứa đoạn ghi âm giọng người mẹ quá cố của cô. Bài viết tìm kiếm món đồ này nhanh chóng thu hút cư dân mạng đặc biệt là nam diễn viên Ryan Reynolds. Anh chia sẻ bài viết lên trang cá nhân và treo thưởng cho ai tìm được chú gấu bông này với giá 5000 đô la Mỹ.

Ngày 31/7, nam diễn viên đăng lên Twitter một tin vui rằng chú gấu bông đã được trả lại cho Mara. Đây quả thật là “trời không phụ lòng tốt của con người”. Cộng đồng mạng “thở phào” nhẹ nhõm khi sau bao ngày tìm kiếm, kỉ vật của mẹ Mara đã được tìm thấy.

Dòng tweet của anh đã nhận được 10,2 nghìn lượt tweet và bình luận và 140,5 nghìn lượt thích. Có thể thấy rất nhiều người đã rất vui mừng cho cuộc đoàn tụ của Mara với chú gấu bông.

Mara cũng đăng tweet chia sẻ tấm ảnh cô cùng chú gấu được trả lại đồng thời cũng cảm ơn nam diễn viên đã hỗ trợ mình trong việc tìm kiếm.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.fm
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment