Chanyeol (EXO) xác nhận tham gia phim điện ảnh

Sau Irene (Red Velvet), thêm một idol dưới trướng SM Entertainment xác nhận tham gia phim điện ảnh đầu tay.

Vào sáng nay 30/7, SM thông báo thành viên EXO Chanyeol sẽ góp mặt trong bộ phim điện ảnh The Box (tên tạm đặt). Theo SM, hiện nam thần tượng đang trong giai đoạn thảo luận về chi tiết của dự án lần này.

The Box là một bộ phim âm nhạc theo chân hành trình của một ca sĩ đầy tham vọng và một nhà sản xuất từng là nhân vật “có máu mặt” trong ngành. Phim do đạo diễn Yang Jung Woong cầm trịch. Ông chính là nhà sản xuất điều hành lễ khai mạc, bế mạc của Olympics mùa đông PyeongChang 2018. Trong dự án này, Chanyeol không chỉ thủ vai nam ca sĩ, anh còn tham gia sắp xếp các bài hát mà mình sẽ thể hiện trong phim.

Trước thông tin thần tượng trở lại với diễn xuất sau thời gian dài, người hâm mộ của Chanyeol vô cùng hào hứng. Gần đây, nam ca sĩ cũng vừa “đánh lẻ” cùng người đồng đội Sehun trong dự án sub-unit EXO-SC. Cả hai đã phát hành full album đầu tay 1 Billion Views cùng MV cho ca khúc chủ đề cùng tên.

Thực tế The Box là phim điện ảnh đầu tiên của Chanyeol tại Hàn Quốc. Trước đây anh từng tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh So I Married My Anti-Fan do Trung Quốc sản xuất, đóng cặp cùng Viên San San. Dự kiến, The Box sẽ bắt đầu ghi hình vào khoảng từ giữa đến cuối tháng 8.

Mer
(Theo Soompi)

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.com.vn
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment