Chàng trai tức giận vì bị ô tô tông ngã nhưng nín nhịn khi biết danh tính tài xế

Lúc quay lại để kiểm tra, chàng trai mới phát hiện kẻ gây tai nạn hóa ra là 'người quen'.

Va chạm xe xảy ra trên đường phố mỗi ngày, và đôi khi người tham gia giao thông khó mà kiểm soát được cảm xúc khi rơi vào trường hợp là nạn nhân. Việc tức giận là điều dễ hiểu, đặc biệt là khi đó là một tình huống có thể dẫn đến thương tích hoặc nguy hiểm, chẳng hạn như bị ô tô tông.

Tuy nhiên, bạn sẽ phản ứng thế nào nếu biết thủ phạm gây tai nạn cho mình lại chính là... cô người yêu?

Đang dừng đèn đỏ, chàng trai bất ngờ bị chiếc ô tô phía sau húc ngã.

Mạng xã hội vừa qua đã truyền tay nhau đoạn video ghi lại cảnh một người đi xe máy bất ngờ bị ô tô phía sau tông ngã. Tuy nhiên, khi quay lại định "nói chuyện phải trái" với tài xế ô tô thì anh chàng quyết định kiềm chế cơn giận ngay lập tức, thì ra người ngồi sau tay lái ô tô đó chính là bạn gái của anh ấy. Vụ việc được cho là xảy ra tại Lâm Nghi, Sơn Đông, Trung Quốc.

Trong video, anh giải thích vụ tai nạn xảy ra khi đang dừng đèn đỏ. “Tôi dừng lại vì đang đợi chiếc xe phía trước di chuyển nhưng bạn gái tôi không nhận ra rằng tôi dừng lại và cô ấy vô tình tông vào tôi từ phía sau”, anh nói.

Chàng trai dừng đèn đỏ bị tông bởi bạn gái.

Lúc quay lại kiểm tra người vừa gây tai nạn với mình thì anh chàng mới nhận ra đó là "người quen".

Chàng thanh niên chia sẻ, khoảnh khắc ấy anh thật sự tức giận và quay lại ngay lập tức định đối chất với người vừa tông ngã mình.

“Sau khi đứng dậy và biết người đã tông mình là bạn gái, tôi không nói nên lời. Cô ấy nói rằng cô ấy đã nhả phanh và tiến về phía trước khi nhìn thấy đèn giao thông chuyển sang màu xanh, và vụ va chạm đã xảy ra”.

May mắn thay, chàng trai chỉ bị một số vết xước ở lòng bàn tay và chân, trong khi chiếc xe của anh ta bị trầy ở một số bộ phận khác nhau. Mô tả về trải nghiệm độc nhất vô nhị này, anh bày tỏ sự bất lực khi biết bạn gái của mình chính là người khiến mình bị thương. “Cô ấy là bạn gái của tôi, tôi có thể làm gì được chứ?”.

Vết thương trên tay chàng trai sau cú ngã.

Được biết trước đó, chàng trai và bạn gái của mình đã đồng ý cùng nhau trở về quê, nhưng cả hai đã xuất phát riêng. Trong khi anh chàng quyết định sẽ lái xe máy thì cô gái lựa chọn di chuyển bằng ô tô nên mới xảy ra cớ sự như vậy.

Cersei(Tổng hợp)

Nguồn : https://tre.vtc.vn/chang-trai-tuc-gian-vi-bi-o-to-tong-nga-nhung-nin-nhin-khi-biet-danh-tinh-tai-xe-ar700269.html