Chàng trai khiếm thị mắc bệnh tự kỷ lần nữa tạo nên biển nước mắt tại “America’s Got Talent 2019”

Màn biểu diễn ca khúc “You Are the Reason” của Kodi Lee đã nhận được sự tán thưởng nhiệt liệt của khán giả.

Kodi Lee – chàng trai khiếm thính và mắc chứng tự kỷ là một trong những tài năng để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất tại “America’s Got Talent” năm nay. Trong đêm thi mở màn, Lee đã thể hiện ca khúc “A Song for You” của Donny Hathaway. Màn biểu diễn của anh đã đem đến sự xúc động mạnh mẽ cho ban giám khảo và toàn bộ khán giả. Và chiếc nút vàng danh giá đi thẳng vào bán kết là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho tài năng và nghị lực của anh chàng này.

Trong đêm thi bán kết diễn ra mới đây, Kodi Lee lần nữa khiến khán giả vô cùng xúc động khi trình diễn ca khúc “You Are the Reason” của Calumn Scott. Giai điệu da diết của bài hát được thể hiện trên nền nhạc piano, cùng với đó là giọng hát mộc mạc nhưng đong đầy cảm xúc của Lee. Tất cả cuốn khán giả vào một hành trình cảm xúc lắng động, sâu lắng và ngập tràn dư vị. Màn biểu diễn của Lee khiến ban giám khảo hoàn toàn đắm chìm, và có lẽ nhiều người đã không thể ngăn nổi dòng lệ khi thả lòng mình theo giọng hát của Lee. Kết thúc màn biểu diễn, ban giám khảo lẫn khán giả đã đồng loạt đứng lên tán thưởng Lee với những tràng pháo tay không ngớt.

Mẹ của Lee – Tina từng chia sẻ về anh trên sân khấu mở màn của “America’s Got Talent” : “Chúng tôi nhận ra niềm đam mê âm nhạc của con từ rất sớm. Thông qua âm nhạc và biểu diễn, con tôi có thể tìm cách chống chọi với cuộc sống ở thế giới này. Bởi vì khi tự kỷ, thật khó khăn để bạn có thể làm được những điều mà người khác vẫn làm. Chắc chắn rằng, việc chơi nhạc đã cứu lấy cuộc sống của con tôi”.

Có một điều thú vị mà nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra, ca khúc “You Are the Reason” được Kodi Lee trình diễn mới đây cũng chính là bài hát được lồng vào ở thời khắc anh nhận được nút vàng danh giá. Hãy cùng nhìn lại khoảnh khắc vô cùng xúc động của Kodi Lee tại đêm thi đầu tiên của “America’s Got Talent 2019”.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment