Cặp đôi kín tiếng được yêu thích bậc nhất xứ Hàn tuyên bố chia tay khiến fan tiếc nuối

Lee Joon – Jung So Min bên nhau được ba năm. Tình yêu đẹp của cả hai nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng.

Vào sáng nay, Dispatch đưa tin đại diện của Jung So Min và Lee Joon đồng thời thông báo cả hai đã chia tay nhau. Theo thông tin từ Dispatch, một nguồn tin tiết lộ hai người chỉ mới chấm dứt quan hệ thời gian gần đây. Họ quyết định sẽ cổ vũ đối phương trên chặng đường sắp tới với tư cách bạn bè đồng nghiệp.

Chẳng bao lâu sau khi tin tức được đăng tải, công ty quản lý của Lee Joon và của Jung So Min lần lượt lên tiếng xác nhận. Phía công ty không tiết lộ nguyên nhân cụ thể khiến cả hai quyết định đường ai nấy đi. Tuy nhiên theo nguồn tin của Dispatch, vì quá bận rộn nên dần dần, giữa hai người đã hình thành khoảng cách. Họ quyết định kết thúc quan hệ để tập trung hơn vào những dự án cá nhân.

Jung So Mi và Lee Joon nảy sinh tình cảm khi cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim Father Is Strange (2017). Được biết, cặp đôi chính thức hẹn hò vào tháng 10 cùng năm. Đúng “ngày truyền thống” của Dispatch: ngày 01/01/2018, loạt anh hẹn hò của Jung So Min và Lee Joon được tung ra. Cặp đôi tới một cửa hàng tạp hoá, chọn khăn len trước khi cùng đi ăn tối. Cánh paparazzi tiết lộ Lee Joon dành phần lớn thời gian nghỉ phép trong quân đội để ở bên cạnh bạn gái Jung So Min. Chính bởi vì những hành động đáng yêu, ngọt ngào của cả hai dành cho nhau trong loạt ảnh, mà Jung So Min – Lee Joon trở thành cặp đôi được yêu thích nhất trong lịch sử “khui” tin hẹn hò của Dispatch.

Loạt ảnh hẹn hò khiến fan tan chảy của Jung So Min và Lee Joon.

Mer
(Theo Soompi)

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.fm
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment