BXH 50 ca khúc hay nhất nửa đầu năm 2019 của Billboard: Jonas Brothers dẫn đầu, BTS, BlackPink xuất hiện

Nhìn chung, cả ba thứ hạng dẫn đầu danh sách đều hoàn toàn xứng đáng.

Mới đây, BXH danh tiếng Billboard vừa công bố danh sách 50 ca khúc hay nhất nửa đầu năm 2019 do staff của Billboard bình chọn. Trong đó, chiếm giữ vị trí số 1 là bản hit đánh dấu sự tái hợp của Jonas Brothers: “Sucker”.

Ngay từ khi ra mắt, “Sucker” đã nhận được sự chú ý lớn của người hâm mộ, bởi đây là ca khúc tái hợp sau 6 năm của anh em nhà Jonas. Không phụ sự kỳ vọng, “Sucker” debut ở vị trí số 1 trên Billboard Hot 100 và nhanh chóng công phá các bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn thế giới, tạo nên sức lan tỏa không hề thua kém thời kỳ đỉnh cao vào những năm 2000 của anh em nhà Jonas.

Xếp ngay sau “Sucker” là bản hit “Bad Guy” đến từ tài năng trẻ Billie Eilish. Ca khúc này hiện đang nắm giữ vị trí á quân trên Billboard Hot 100. “Bad Guy” là một trong những bài hát nổi bật nhất trích ra từ album đầu tay “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” của Eilish. Album đã tạo được tiếng vang lớn, giúp Billie Eilish đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong thế hệ 2000 đạt No.1 Billboard 200.

Trong khi đó, “Old Town Road” – ca khúc  hiện đang nắm giữ kỷ lục No.1 9 tuần liên tiếp trên Billboard Hot 100 xếp ở vị trí thứ 3.

Nhìn chung, cả ba thứ hạng dẫn đầu danh sách đều hoàn toàn xứng đáng. Đáng chú ý, trong danh sách còn có sự xuất hiện của hai đại diện đến từ Kpop là BTS và BlackPink. Theo đó, BTS đứng ở vị trí 20 với “Boy With Luv” kết hợp cùng giọng ca “Closer” Halsey, còn BlackPink chốt hạ vị trí 50 với bản hit “Kill This Love”.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment