BTS nhận được lời mời tham gia Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ

BTS được mời vào vị trí thành viên bầu chọn, tức có đủ tư cách để tiến hành bỏ phiếu trong các giải thưởng Grammy trong tương lai.

Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ – đơn vị đứng ra tổ chức giải Grammy danh giá mới đây đã gửi lời lời gia nhập đến 1340 thành viên tiềm năng. Trong đó, đáng chú ý là nhóm nhạc đình đám BTS và chủ tịch Big Hit Entertainment, cũng đồng thời là “ông chủ” của nhóm Bang Shi Hyuk.

Cụ thể, BTS được mời vào vị trí thành viên bầu chọn, tức có đủ tư cách để tiến hành bỏ phiếu trong các giải thưởng Grammy trong tương lai. Trong khi đó, chủ tịch Bang Shi Hyuk được mời vào vị trí “thành viên chuyên nghiệp”, bao gồm những giám đốc sáng tạo, nhà quản lý, quan hệ công chúng,… – những người hỗ trợ các sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ. Với vị trí này, Bang Shi Hyuk cũng hoàn toàn có đủ kiện để bỏ phiếu tại Grammy kể từ năm 2020.

Bang Shi Hyuk

Đây là lần thứ hai trong vòng hai năm qua, Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ mở rộng thành viên. Thành viên của Viện bao gồm những người sáng tạo âm nhạc và các chuyên gia  trong ngành. Những năm gần đây, Viện cũng thể hiện rõ mong muốn đa dạng hóa chủng tộc, giới tính và độ tuổi của các thành viên. Trong nỗ lực mới nhất hồi năm ngoái, với 900 lời mời, đã có 20% số người được nhận (180 người) xác nhận tham gia.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment