BTS bất ngờ thông báo sẽ phát hành single tiếng Anh, dọn đường cho album mới

BTS sẽ ra mắt một single mới bằng tiếng Anh vào ngày 21/8 tới đây.

Nhóm cho biết, việc chuyển đổi sang ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ của họ là một thách thức mới. Ngoài ra, tin vui cho fan là bài hát sẽ ra mắt trước một album hoàn toàn mới được phát hành vào năm 2020. Tin tức về đĩa đơn mới lần đầu tiên được nhóm công bố trên ứng dụng phát sóng trực tiếp V Live, và sau đó được chi tiết bởi Big Hit Entertainment, công ty quản lý BTS.

Chúng tôi đang chuẩn bị một album cho nửa cuối năm nay, nhưng quyết định phát hành một đĩa đơn đầu tiên vì chúng tôi muốn tiếp cận người hâm mộ của mình càng sớm càng tốt. Do COVID-19, mọi người trên khắp thế giới đã trải qua thời kỳ khó khăn và chúng tôi muốn chia sẻ một chút năng lượng tích cực với người hâm mộ của chúng tôi“, BTS chia sẻ về kế hoạch sắp tới. Đồng thời, họ cũng chia sẻ về lý do phát hành bài hát bằng tiếng Anh: “Chúng tôi nghĩ rằng bài hát sẽ nghe hoàn hảo hơn trong tiếng Anh. Chúng tôi đã thu âm bản ghi và cảm thấy rằng kết quả là một cái gì đó hoàn toàn mới mẻ”. Nói về bài hát, BTS nói rằng họ cần một bước đột phá trong những thời điểm không lường trước này.”

BTS đã phát hành album tiếng Hàn thứ tư của họ, Map of the Soul: 7 hồi tháng 2, cũng như phiên bản bằng tiếng Nhật. Album đã vươn lên trở thành album số một thứ tư của họ trên bảng xếp hạng Billboard 200, với single ON đạt vị trí thứ 4 trên Billboard Hot 100, vị trí cao nhất từ trước đến nay của một nhóm nhạc Hàn Quốc. Các bài hát tiếng Anh trước đây của BTS gồm có Mic Drop và và Waste It On Me, hợp tác với Steve Aoki. Nhóm cho biết ca khúc mới này sẽ mang cảm xúc “lạc quan”.

(Theo Variety)

Nana

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.com.vn
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment