Brie Larson nói về triển vọng của một phim Marvel toàn nữ

Đây là nguyện vọng đã được dàn nữ anh hùng của Marvel trình lên chủ tịch hãng Kevin Feige.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với chuyên trang Variety, “Captain Marvel” Brie Larson đã có những chia sẻ về triển vọng thực hiện một bộ phim tập hợp dàn siêu anh nữ của Marvel.

Sau thành công của “Avengers: Endgame”, nhiều fan bày tỏ hi vọng được nhìn thấy dàn nữ anh hùng của Marvel trong cùng một bộ phim. Ý tưởng này dường như cũng là nguyện vọng của chính những nữ anh hùng này. Tại buổi phỏng vấn, Brie Larson cho biết cô cùng với những bạn diễn tại Marvel đã từng đề xuất chủ tịch Kevin Feige để biến ý tưởng này thành sự thật. “Tôi chỉ có thể nói rằng nhiều thành viên nữ của dàn cast đã đến gặp Kevin và chúng tôi kiểu: “Chúng tôi tập hợp rồi đây, chúng tôi muốn thực hiện điều này! Tôi cũng không biết điều này có ý nghĩa gì không. Bạn biết đó, tôi không chịu trách nhiệm cho tương lai của Marvel. Nhưng đó thực sự là thứ mà chúng tôi hứng thú và yêu thích. Tôi cảm thấy nếu như ngoài kia có đủ lượng người cùng chia sẻ rằng họ mong muốn điều này như thế nào, thì ý tưởng đó có thể thành sự thật.”

Trước đó, chủ tịch Kevin Feige cũng từng bày tỏ hứng thú về một “phim Marvel toàn nữ”, dù chưa hề “bật đèn xanh” cho dự án này. Dẫu sao suốt thời gian qua, Marvel cho thấy hãng để tâm hơn nhiều đến vấn đề nữ quyền trong các tác phẩm của mình. Trước hết là phim độc lập đầu tiên về nữ siêu anh hùng: “Captain Marvel” Carol Danvers do Brie Larson thủ vai chính. Bộ phim đã 1 tỷ doanh thu toàn cầu hồi đầu năm nay. Vào năm tới, hãng sẽ tiếp tục tung ra phim riêng dành cho “góa phụ đen” do Scarlett Johansson.

Về tương lai của nhân vật Captain Marvel, cũng trong buổi phỏng vấn, Brie Larson cho biết chính cô còn khá “mờ mịt”. “Tôi thật sự không biết tiếp theo phải làm cái gì, điều này cũng thú vị. Tôi thậm chí còn không viết cuộc đời mình sẽ đi về đâu nữa.” Trước đó, tại buổi công bố về giai đoạn 4 của Marvel, Kevin Feige cũng không nhắc đến về phần tiếp theo của phim trong tương lai gần. Dĩ nhiên, “Captain Marvel 2” vẫn đang được phát triển – điều này đã được xác nhận. Song có lẽ phim sẽ không thể ra mắt khán giả trước năm 2022.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment