BLACKPINK cuối cũng đã ra mắt How You Like That, phá kỷ lục của BTS

Đúng 16h00 (giờ Việt Nam), BLACKPINK chính thức phát hành single, MV mới nhất mang tên How You Like That.

Với How You Like That, BLACKPINK tiếp tục sử dụng tính năng công chiếu của YouTube (Youtube Premieres). Sau khi lên sóng, sản phẩm mới của nhóm đã đạt hơn 1,7 triệu lượt xem trực tuyến. Con số này phá kỉ lục BTS lập trước đó với MV ON (hơn 1,5 triệu lượt). Điều này đồng nghĩa với việc MV tái xuất của BLACKPINK chính thức trở thành MV công chiếu trực tuyến có số lượng lượt xem nhiều nhất.

Về phần nhạc, How You Like That của BLACKPINK cũng mang đặc trưng của nhóm trong các bài hát trước – lời hát mạnh mẽ trên nền nhạc và vũ đạo dồn dập. Tuy nhiên, ở How You Like That, phần nhạc có gì đó gợi nhắc đến các bài hát của 2ne1 như I Am The Best chẳng hạn, một kiểu cá tính – ngổ ngáo hơn là phong cách cá tính – sang chảnh trước đó của BLACKPINK.

Điều này thể hiện qua trang phục lần này của nhóm, vượt ra các khuôn khổ thời trang để trở nên độc đáo và nổi loạn. Ngoài ra, visual của 4 cô nàng cũng đang gây bão các mạng xã hội bởi cắt khung hình nào ra cũng được một bức ảnh đẹp.

Lisa cá tính với kiểu kẻ mắt Cleopatra

Jennie độc đáo với giọt nước mắt pha lê

Jisoo thần thái như phiên bản nữ của G-Dragon trong MV Coup d’etat

Rosé vẫn đẹp bất ngờ khi “hắc hoá”

Sau khi MV How You Like That ra mắt, YG thông báo phát hành phiên bản đĩa cứng của single này vào ngày 17/7. BLACKPINK sẽ biểu diễn How You Like That trên sân khấu show chương trình The Tonight show with Jimmy Fallon. Sự xuất hiện đặc biệt này hứa hẹn sẽ đánh dấu một bước tiến mới của 4 cô gái tại thị trường âm nhạc Mỹ sau nhiều nỗ lực.

Nana

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment