BlackPink chính thức ấn định ngày tái xuất, nhá hàng teaser hình ảnh đầu tiên

Đây là nước chạy đà đầu tiên cho “kế hoạch ba bước” dài hơi trước thềm ra mắt full album của nhóm.

Ngày chờ tháng nhớ đêm mong, cuối cùng điều các fan BlackPink trông ngóng nhất đã được YG đáp lại. Vào sáng nay 10/6, YG đã chính thức hé lộ teaser đầu tiên nhá hàng màn comeback của BlackPink trên Twitter.

Theo đó, các cô gái vàng của YG sẽ tái xuất đường đua Kpop với một pre-release single vào 18 giờ (theo giờ Hàn) ngày 26/6. Đây là nước chạy đà đầu tiên cho “kế hoạch ba bước” dài hơi trước thềm ra mắt full album của nhóm, dự kiến vào tháng 9 năm nay.

Như tiết lộ từ phía YG, sau khi ra mắt pre-release single vào giữa tháng 6, BlackPink sẽ tiếp tục tung ra một ca khúc mới vào tháng 7 hoặc 8. YG từ chối tiết lộ thêm chi tiết về ca khúc này, song vô cùng nhấn mạnh về độ “đặc biệt” của nó.

Được biết, BlackPink đã thu âm hơn 10 ca khúc mới và đã hoàn thành phần sản xuất cho album đầu tay. Hiện nhóm đang bước vào giai đoạn ghi hình MV, cũng như luyện tập cho phần vũ đạo trong bài hát mới.

Sau khi full album đầu tiên của BlackPink lên kệ vào tháng 9, các thành viên cũng lần lượt cho ra mắt sản phẩm solo. Sản phẩm solo của Rosé đã hoàn thành và sẽ ra mắt ngay sau album. Trong khi đó, single solo của Lisa cũng và Jisoo đang trong quá trình hoàn thiện và chờ đợi ngày phát hành.

Gần đây, BlackPink đã góp giọng trong ca khúc Sour Candy của Lady Gaga. Bài hát đã debut ở vị trí thứ 33 trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment