Billie Eilish hát nhạc phim 007, tại sao không?

Hai ngày kể từ màn “tung hint” đầu tiên, thông tin đã được chính chủ xác nhận.

Giọng ca Bad Guy Billie Eilish mới đây vừa lên tiếng xác nhận cô sẽ trình bày ca khúc chủ đề cho phần phim mới của James Bond – No Time To Die. Bài hát được sáng tác bởi Billie cùng người anh trai kiêm cộng sự – nam ca sĩ Finneas.

Chia sẻ về việc hợp tác với bộ phim lần này, Billie hào hứng: “Cảm giác thật điên rồ khi được trở thành một phần của bộ phim như thế này. Có thể sáng tác ca khúc chủ đề cho một trong những series huyền thoại như vậy là một vinh dự lớn. James Bond là loạt phim đỉnh nhất. Tôi vẫn còn sốc đây này!”

Billie Eilish và anh trai Finneas là một “cặp bài trùng” vô cùng ăn ý trong âm nhạc.

Giống như em gái mình, Finneas cũng bày tỏ sự vinh dự khi trở thành một phần của bộ phim: “Viết nhạc cho phim James Bond như kiểu một giấc mơ mà chúng tôi luôn ôm ấp trong cả đời mình. Không có sự kết hợp giữa điện ảnh và âm nhạc nào mang tính biểu tượng hơn Goldfinger và Live And Let Die. Chúng tôi cảm thấy rất rất may mắn khi được góp một phần nhỏ trong một thương hiệu phim huyền thoại, đình đám như 007.”

Thực tế, những lời khen và sự hào hứng của cặp anh em Finneas – Billie khi tham gia dự án không hề “nói quá” lên chút nào. No Time To Die là phần 25 của loạt phim về chàng siêu điệp viên James Bond. Con số này đã đủ chứng minh sức sống mãnh liệt của thương hiệu điện ảnh này. Hơn thế nữa, các bản nhạc phim 007 từ trước đến nay luôn được đánh giá cao, thậm chí đi vào “huyền thoại” như 007 Theme, On Her Majesty’s Secret Service, Goldfinger hay Live And Let Die. Những bản nhạc phim sau này như Writing’s On The Wall (Sam Smith, 2015), Skyfall (Adele, 2012), Another Way To Die (Alicia Keys ft Jack White, 2008) cũng trở thành hit lớn và gặt hái nhiều giải thưởng danh giá.

Thế cho nên, việc được “chọn mặt gửi vàng” cho nhạc phim No Time To Die vừa là vinh dự, cũng đồng thời là thách thức lớn của hai anh em Finneas và Billie. Ngoài ra, Billie cũng là nghệ sĩ trẻ tuổi nhất trong lịch sử từng sáng tác và thể hiện ca khúc chủ đề cho một phim về James Bond.

Dự kiến, phần 25 của James Bond – No Time To Die sẽ công phá các rạp vào tháng 4 năm nay.

Mer
(Theo Variety)

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment