Bé gái soạn 'giấy cam kết không bỏ vợ' cho bố ký, đọc nội dung mà toát mồ hôi

Đọc tờ đơn mà bé gái soạn sẵn cho bố, dân mạng không khỏi bật cười.

Trên mạng xã hội, thỉnh thoảng dân tình lại được dịp thấy những hình ảnh tinh nghịch của các bé gái bị “bóc phốt” bởi chính bố mẹ, để trêu đùa câu nói “đẻ con gái thùy mị, nết na”.

Chẳng ai đoán trước được liệu con gái nhà mình có thùy mị, nết na hay không, tuy nhiên, đối với gia đình được nhắc đến trong câu chuyện sau đây, chắc chắn họ đã có được một nàng công chúa vô cùng hiểu chuyện và yêu thương gia đình.

Một người mẹ đã được dịp “nở mũi” trước loạt lời khen ngợi và ngưỡng mộ của dân mạng khi chia sẻ “giấy cam kết không bỏ vợ” được viết bởi con gái mình. Theo như lời tường thuật của cô, bé gái viết lá đơn vào thời điểm đang học lớp 3. Toàn bộ nội dung trong đơn đều được biên soạn bởi chính cô bé, sau khi hoàn thành xong cũng chính con gái là người bắt bố ký.

“Đẻ con gái đáng đồng tiền bát gạo, tự soạn hợp đồng, tự bắt ba kí, tự ký làm chứng. Mẹ chỉ việc chụp ảnh rồi tìm chỗ cất thật kỹ”, chia sẻ của người mẹ.

Tờ đơn mà bé gái lớp 3 soạn sẵn để bố ký tên.

Nguyên văn nội dung của tờ đơn: “Tôi tên là P.T.Đ, là chồng của bà N.T.T. Tôi xin hứa và cam kết sẽ chỉ yêu một mình vợ tôi suốt đời. Nếu tôi ngoại tình, phản bội vợ tôi thì sẽ ra đi hai bàn tay trắng, để lại tiền bạc, tài sản và con cái cho vợ”.

Đọc những dòng chữ nắn nót rất đẹp trên trang vở học sinh, người đọc không khỏi bật cười bởi nội dung quá “đanh thép” từ một cô bé chỉ mới học lớp 3. Thậm chí, nàng công chúa nhỏ còn vô cùng tỉ mỉ khi giúp bố viết sẵn cả họ tên, một động thái như ngụ ý rằng bố không có sự lựa chọn nào ngoài việc cầm bút ký tên xác nhận.

Hành động tuy ngây ngô nhưng vô cùng đáng yêu, thể hiện tình yêu của bé gái với mẹ, với tổ ấm của mình đã nhận về rất nhiều lượt thích và thả tim.

“Bé còn viết sẵn họ tên đầy đủ cho chỉ việc ký. Hảo con gái”.

“Hẳn là ra đi 2 bàn tay trắng, khôn đáo để”.

“Đem ra xã photo công chứng mộc đỏ mới chắc chắn chủ thớt ơi”.

“Đẻ con gái như này kêu tui đẻ 10 đứa cũng được nữa”.

Cersei(Nguyễn Thu Thảo)

Nguồn : https://vtc.vn/be-gai-soan-giay-cam-ket-khong-bo-vo-cho-bo-ky-doc-noi-dung-ma-toat-mo-hoi-ar724064.html