Bắt tay cùng nhà sản xuất “Lạc trôi” Triple D, Quỳnh Thy tái xuất làng nhạc với MV mới

Sau sản phẩm âm nhạc gắn mác 16+ gần nhất, Quỳnh Thy chính thức quay trở lại showbiz với MV “Tìm lại tình yêu”.

Được biết đến là một siêu mẫu, Hoa hậu cá tính và gợi cảm, sau đó chuyển hướng sang làm ca sỹ – Quỳnh Thy đã ít nhiều ghi được dấu ấn với những MV ca nhạc đậm dấu ấn cá nhân. Nếu như MV gần nhất “High on your love” mang màu sắc tropical với những hình ảnh nóng rực lửa, gắn mác 16+, thì mới đây, nữ ca sỹ đã quay trở lại với một MV hoàn toàn mới, được bật mí là dành cho tất cả mọi người.

MV mới của Quỳnh Thy có tên gọi “Tìm lại tình yêu” – được sáng tác dựa trên chính câu chuyện thật mà Quỳnh Thy đã trải qua trong cuộc sống. Lời bài hát cũng chính là nỗi lòng của Quỳnh Thy muốn chia sẻ sau khi trải qua những đổ vỡ trong chuyện tình cảm. Quỳnh Thy tâm sự: “Ca khúc này dường như được viết dành riêng cho Quỳnh Thy, chính là nỗi lòng, tâm trạng và cảm xúc của mình. Vì thế, khi mọi người theo dõi MV có thể cảm nhận được cô gái trong MV chính là con người mình chứ không có sự sắp đặt về diễn xuất nào cả”.

Ca khúc “Tìm lại tình yêu” là lần hợp tác đầu tiên của Quỳnh Thy cùng nhà sản xuất âm nhạc Triple D – người đứng sau bản hit của rất nhiều ca sỹ như “Lạc trôi” – Sơn Tùng MTP, “Bánh trôi nước” – Hoàng Thuỳ Linh, “Talk to me” – Chipu. Cả hai đã có sự kết hợp hoàn hảo để cho ra đời ca khúc mới hợp với chất giọng và câu chuyện kể của Quỳnh Thy.

Nữ ca sĩ đã hợp tác cùng ê kíp tại Mỹ để thực hiện MV lần này.

Hiện tại, Quỳnh Thy đang hoạt động chính tại thị trường hải ngoại, nhưng cô cho biết không ra MV ca nhạc chỉ để hướng đến một nhóm đối tượng khán giả cụ thể. Quỳnh Thy mong muốn sản phẩm của mình có thể đến với nhiều người và chiếm được thiện cảm từ khán giả trong và ngoài nước. Cô sẽ tiếp tục duy trì hoạt động của mình ở thị trường Việt Nam và quốc tế để đáp lại tình cảm mà mọi người dành cho mình.

“Đối với Quỳnh Thy, âm nhạc xuất phát từ trái tim. Tất cả những gì Quỳnh Thy dồn tâm huyết thực hiện đều để đáp lại tình cảm của những khán giả đã thương yêu mình. Quỳnh Thy hy vọng có thể chia sẻ những khoảnh khắc buồn, vui trong cuộc sống qua âm nhạc, và từ đó chạm đến trái tim của mọi người” – nữ ca sỹ xúc động tâm sự về mục đích cho ra đời MV mới Tìm lại tình yêu”.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment