Bất ngờ với dàn sao Việt đình đám hóa ra đều là bạn học thân thiết từ xưa

Ít người biết những sao Việt này từng có khoảng thời gian ngồi chung mái trường và chia sẻ kỷ niệm học trò với nhau.

Nhã Phương - Diệu Nhi - Thúy Ngân - Khả Như - Oanh Kiều - Lan Ngọc

Đều là những gương mặt nổi trội của làng giải trí Việt hiện tại, ít người biết, các nghệ sĩ này đều từng là bạn học chung lớp. Nhã Phương, Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Khả Như và Oanh Kiều đều là những sinh viên của Trường Sân khấu Điện ảnh khóa K14.

Không ít khán giả gọi đây là “lớp học ngôi sao” vì sở hữu nhiều tên tuổi gặt hái được nhiều thành công trong Vbiz.

Nhã Phương và Lan Ngọc thời đi học đã là nhưng gương mặt nổi bật trong lớp.

Theo chia sẻ của người trong cuộc, thời đi học, Lan Ngọc và Nhã Phương là những gương mặt nổi trội trong lớp bởi sự duyên dáng. Nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòn được cho là rất năng động, vui vẻ, thường xuyên bày trò giải trí trên lớp. Trong khi đó, bà xã Trường Giang thì thường bị nợ môn vì nghỉ học nhiều để “chạy show”.

Sĩ Thanh - Tú Vi - Ông Cao Thắng

Ông Cao Thắng - Tú Vi - Sĩ Thanh từng là những cô cậu học sinh ngồi chung dưới mái trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

Được biết, Ông Cao Thắng từng là một nam sinh nổi bật trong trường với tài chơi bóng đá. Sau một thời gian thử sức với âm nhạc và hoạt động với tư cách là thành viên nhóm Weboys, về sau nam ca sĩ đã lui về phía sau hậu trường và thành lập công ty giải trí.

Ông Cao Thắng và Tú Vi thuở còn là những cô cậu học sinh.

Trong khi đó, 2 người bạn học của anh cũng có những thành công với các hướng đi riêng. Tú Vi tạo được chỗ đứng trong làng phim truyền hình, đồng thời có hôn nhân hạnh phúc với Văn Anh. Sĩ Thanh hiện tại vẫn độc thân và tập trung nhiều cho công việc, thử sức với đa dạng vai trò như VJ, ca sĩ, diễn xuất…

Việt Hương - Thúy Nga - Tiết Cương - Cao Minh Đạt - Hạnh Thúy

Một loạt những sao Việt vừa kể trên đều là những người học trò đầu tiên mà nghệ sĩ Minh Nhí đứng lớp chủ nhiệm tại trường Sân khấu điện ảnh TP.HCM. Nhóm học trò này cũng được coi là lứa sinh viên thành công bậc nhất được hướng dẫn dưới sự chỉ dạy, dẫn dắt của thầy Minh Nhí.

Việt Hương, Thúy Nga, Tiết Cương đều là những người học trò cưng của nghệ sĩ Minh Nhí.

Ngày còn đi học, theo như lời của nam nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ: “Việt Hương rất giỏi và thông minh, còn một bên là Thúy Nga rất duyên dáng nhưng bị đụt”. Trong khi Tiết Cương thừa nhận từng yêu đơn phương cô bạn học Việt Hương, thì nữ nghệ sĩ cho biết mình lại thầm tương tư cậu bạn Cao Minh Đạt.

Đông Nhi - Võ Hoàng Yến - Hoa hậu Thùy Lâm

Cả ba người đẹp đều là những người bạn đồng niên của khóa 2003 - 2006 trường THPT Marie Curie. Theo tiết lộ của Võ Hoàng Yến, Đông Nhi và Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 - Thùy Lâm còn là những người bạn cùng lớp năm 12.

Đông Nhi, Võ Hoàng Yến và Hoa hậu Thùy Lâm từng học chung trường THPT Marie Curie.

Tuy không hoàn toàn học chung lớp nhưng họ vẫn có mối quan hệ thân thiết. Cả 3 còn từng lọt top 100 gương mặt học sinh tiêu biểu của trường.

Sau nhiều năm, những người bạn học cùng trải qua tuổi học trò chung một mái trường giờ đây đều đạt được thành tựu và lựa chọn những con đường riêng. Trong khi Võ Hoàng Yến và Đông Nhi vẫn dành nhiều thời gian hoạt động nghệ thuật thì Thùy Lâm gần như rút khỏi giới showbiz sau khi lập gia đình.

Cersei(Tổng hợp)

Nguồn : https://tre.vtc.vn/bat-ngo-voi-dan-sao-viet-dinh-dam-hoa-ra-deu-la-ban-hoc-than-thiet-tu-xua-ar708002.html