Ballistik Boyz – đại diện thế hệ hiphop mới của Nhật Bản giao lưu cùng khán giả Việt

Đặc biệt trong buổi giao lưu này, 7 chàng trai Ballistik Boyz sẽ trình diễn 6 ca khúc đình đám nhất của nhóm.

WEBTVASIA Awards 2019 là sự kiện vinh danh các nghệ sĩ và nhà sáng tạo nội dung trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số ở Việt Nam và nhiều nước khác trong khu vực châu Á. Với thông điệp “Celebrate Asia: Rise of Vietnam”, lễ trao giải tạo cơ hội cho các nghệ sĩ, những nhà sáng tạo nội dung hàng đầu và các tổ chức hàng đầu trong ngành công nghiệp truyền thông số của 12 quốc gia trong khu vực châu Á có thể gặp gỡ và giao lưu.

Năm nay, WEBTVASIA Awards sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 05/12 với sự tham gia của các ngôi sao Việt Nam như Chi Pu, Đen Vâu, AMEE, Suni Hạ Linh, Quang Đăng. Ngoài ra, một loạt ngôi sao quốc tế đến từ Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Hong Kong,… cũng sẽ đổ bộ tại sự kiện.

Là đại diện của xứ sở hoa anh đào tại WEBTVASIA Awards 2019, bên cạnh tham dự sự kiện, nhóm nhạc Ballistik Boyz from Exile Tribe còn tổ chức buổi Meet & Greet để gặp gỡ, trò chuyện cùng các khán giả tại Việt Nam.  Buổi giao lưu sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 7/12/2019 tại TTTM SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Quận 7. Đặc biệt trong buổi giao lưu này, 7 chàng trai Ballistik Boyz sẽ trình diễn 6 ca khúc đình đám nhất của nhóm để chiêu đãi fan Việt.

Ballistik Boyz là nhóm nhạc hip hop gồm có 7 thành viên dưới sự quản lý của công ty LDH. Tháng 5/2019, nhóm ra mắt album phòng thu riêng, trước khi trình làng một mini album hợp tác với những nhóm nhạc cùng nhà Generations, The Rampage, và Fantastic dưới tên “Jr.EXILE”.

Đầu tháng 10, Ballistik Boyz hé lộ single đầu tay “44RAIDERS” trên các nền tảng âm nhạc như Apple Music và Spotify. Đến 23/10, nhóm mới chính thức tung ra phiên bản CD và DVD của sản phẩm lần này.

Bên cạnh phong cách hip hop đặc trưng kế thừa từ những đàn anh cùng công ty, các thành viên Ballistik Boyz còn gây ấn tượng với vũ đạo thuần thục cùng phong cách thời trang chất lừ. Trong MV mới nhất, nhóm tiếp tục khiến người hâm mộ “trầm trộ” về với kỹ năng parkour thành thục.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment