B.I viết tâm thư, tuyên bố rời iKON sau khi dính cáo buộc sử dụng ma túy

Mặc cho việc YG lên tiếng phủ nhận toàn bộ cáo buộc, B.I vẫn quyết định rời iKON sau những rắc rối mà mình gây ra.

Vào sáng nay, cộng động fan iKON nói riêng và Kbiz nói chung đón nhận một thông tin gây sốc từ phía Dispatch, khi hãng săn tin này tung bằng chứng cáo buộc trưởng nhóm iKON B.I (tên thật là Kim Han Bin) từng mua và sử dụng ma túy hồi ba năm trước. Đứng trước cáo buộc này, YG đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn. Trong khi người hâm mộ vẫn còn đang hoang mang thì nhất, B.I đã đăng tải một bài viết dài trên Instagram cá nhân, qua đó tuyên bố sẽ rời iKON.

Cụ thể, bài đăng của B.I như sau:

“Tôi là Kim Han Bin,

Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành vì những hành động cực kỳ không phù hợp của tôi đã gây nên rắc rối. Đúng là tôi đã muốn dựa dẫm vào những thứ mà tôi lẽ ra không nên có bất cứ quan tâm nào, để vượt qua khoảng thời gian khó khăn và đau khổ. Tuy nhiên, tôi đã quá sợ hãi nên đã không làm.

Dù vậy, tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ và thành thật xin lỗi các fan, những người đã cảm thấy thất vọng và bị tổn thương vì hành động và lời lẽ sai trái của tôi. Tôi định sẽ nghiêm túc nhìn nhận lại lỗi lầm của mình và rời nhóm.

Một lần nữa, tôi xin cúi đầu và chân thành xin lỗi fan và các thành viên. Tôi thành thực xin lỗi.”

Sau bài đăng của B.I, đại diện của YG cũng đã lên tiếng xác nhận nam thần tượng đã rời iKON và chấm dứt hợp đồng với công ty. “Chúng tôi xin lỗi tất cả những người đã thất vọng về các vấn đề của nghệ sĩ YG Kim Han Bin. Kim Hanbin cảm thấy có trách nhiệm nặng nề với hậu quả mình gây ra, và chúng tôi cũng đã nghiêm túc xem xét vụ việc này. Sau đó cậu ấy quyết định rút lui khỏi nhóm và chấm dứt hợp đồng.” – đại diện YG cho biết.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment