Album Rare của Selena Gomez “nhăm nhe” debut tại No.1 Billboard 200

Rare là album mới nhất của Gomez kể từ Revial vào năm 2015.

Theo nhiều dự đoán, album phòng thu Rare của Selena Gomez khả năng cao sẽ dành ngôi đầu bảng tại Billboard 200 vào tuần tới. Được ra mắt vào ngày 10/01, Rare sẽ xuất phát ở vị trí cao với số lượng album được đặt hàng từ 110.000 đến 130.000 tại Mỹ.

Trong khi đó, No.1 hiện tại đang thuộc về album Please Excuse Me for Being Antisocial của Roddy Ricch. Chàng rapper đã đứng đầu bảng 3 tuần không liên tiếp. Cho đến 14/01, số đơn đặt hàng cho album của anh lên đến 110.000 bản. Thành tích của album này phần lớn nhờ vào single The Box trong đó. Đây là một hit khủng, nhảy vọt lên No.1 Billboard Hot 100 và cũng là ca khúc được nghe trực tuyến nhiều nhất tuần với một bài hát không thuộc chủ đề Giáng sinh.

MV ca khúc Rare của Selena Gomez

Rare là album mới nhất của Gomez kể từ Revial vào năm 2015. Revival cũng giành lấy No.1 với doanh số album tuần đầu phát hành lên tới 117.000 bản. Và đó cũng là album thứ 2 của Selena đạt No.1 sau album Stars Dance vào 2013.

Album Rare có single chủ chốt là Lose You To Love Me và Look At Her Now. Single Lose You To Love Me đã giúp Selena sở hữu No.1 đầu tiên trên BXH Hot 100. Hiện tại, ca khúc này đang trụ tại No.10 của cùng BXH.

Nhìn chung, Rare nhận được phản hồi khá tích cực từ giới phê bình lẫn khán giả. Tạp chí Variety nhận định Rare là cột mốc đáng nhớ minh chứng cho sự phát triển sự nghiệp 5 năm qua của Selena. Một số đánh giá khác cũng cho rằng đây là album hay nhất trong sự nghiệp của nữ ca sĩ. Dù vậy hẳn nhiên không thể thiếu những ý kiến trái chiều, chủ yếu xoay quanh việc Rare tuy đặc sắc, nhưng chưa phải là bước đi đột phá của Selena. Rõ ràng, nữ ca sĩ vẫn giữ nguyên phong cách âm nhạc từ album Revial trước đó.

Finn

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment