Adele đệ đơn ly dị chồng sau 5 tháng ly thân

Adele và Simon Konecki đã tuyên bố sống ly thân hồi tháng 4 năm nay.

Mới đây, “họa mi nước Anh” Adele được xác nhận đã đệ đơn ly dị chồng Simon Konecki sau ba năm kết hôn. Được biết, vụ ly dị sẽ được xử tại tòa án thành phố Los Angeles, nơi Adele hiện sống cùng con trai. Nữ ca sĩ cũng yêu cầu bảo mật thông tin trong đơn gửi tòa và không cung cấp lý do ly hôn với truyền thông.

Hồi tháng 4, khi Adele bị bắt gặp không còn đeo nhẫn cưới, đại diện của cô đã lên tiếng xác nhận nữ ca sĩ cùng chồng đã ly thân. Cả hai cam kết sẽ nuôi con cùng nhau và mong mọi người hãy tôn trọng sự riêng tư của họ.

Chồng của Adele – Simon Konecki là một doanh nhân kiêm nhà hoạt động từ thiện người Anh. Cả hai quen nhau vào năm 2011 và quyết định kết hôn sáu năm sau đó. Kể từ khi hẹn hò đến sau khi kết hôn, Adele gần như “ở ẩn”. Cô hiếm khi xuất hiện tại trên thảm đỏ hay dự tiệc, trừ những sự kiện lớn như Grammy. Nửa đầu năm 2017, nữ ca sĩ quyết định tạm dừng sự nghiệp để tập trung cho gia đình và điều trị tổn thương thanh quản.

Theo nguồn tin từ People gần đây, sau đổ vỡ hôn nhân, Adele hiện đã thoải mái và sẵn sàng cả về thể chất lẫn tinh thần để trở lại với âm nhạc. Nữ ca sĩ nhiều khả năng sẽ cho ra mắt một album mới vào ngày 8 hoặc 15/11.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment