5 phim truyền hình xứ Trung triển vọng nhất nửa sau năm 2020

Aiman, thành lập năm 2012 là nhà cung cấp ứng dụng dữ liệu hàng đầu Trung Quốc. Đơn vị này chuyên về số liệu phục vụ giới giải trí, bao gồm những dữ liệu đáng tin cậy của người nổi tiếng như giá trị thương mại, chỉ số hoạt động tích cực của fan, chỉ số lộ diện truyền thông,…

Mới đây, Aiman vừa gây chú ý khi công bố top 20 phim triển vọng nửa sau năm 2020. Không có gì quá bất ngờ khi Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của bộ đôi Tiêu Chiến, Dương Tử xếp ở vị trí đầu tiên.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn là bộ phim đầu tiên Tiêu Chiến tham gia sau khi vụt sáng ở Trần Tình Lệnh. Thành công của tác phẩm trước đã đưa Tiêu Chiến lên hàng ngũ tiểu sinh lưu lượng với lực lượng fan hâm mộ đông đảo. Do đó Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã nhận được sự chú ý và trông đợi lớn ngay từ khi công bố dự án. Ngoài ra, nữ chính phim, Dương Tử cũng là diễn viên có độ đề tài khá cao của màn ảnh xứ Trung. Chính vì vậy mà màn kết hợp giữa hai cái tên này được kỳ vọng sẽ tạo nên sự bùng nổ lớn.

Ở vị trí thứ 2, xếp sau “Dư Sinh” là một tác phẩm khác cũng có sự góp mặt của Tiêu Chiến: Lang Điện Hạ. Tuy nhiên trong dự án này Tiêu Chiến chỉ thủ vai nam phụ. Nam chính phim do Vương Đại Lục thủ diễn. Đóng cặp cùng anh là nữ diễn viên Lý Thấm. Dự án Lang Điện Hạ đã đóng máy từ cuối năm 2017 nhưng lại bị “xếp kho” đến nay chưa phát sóng. Gần đây đã xuất hiện một số tin đồn Lang Điện Hạ sẽ ra mắt khán giả vào tháng 8 tới. Tuy nhiên hiện thông tin này vẫn chưa được xác thực.

Xếp ở vị trí thứ ba trong danh sách là phim Hữu Phỉ do Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác đóng chính. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con. Ngoài ra, cũng như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác đã gặt hái được rất nhiều danh tiếng kể từ sau Trần Tình Lệnh. Do đó mà sức nóng của Hữu Phỉ càng thêm gấp bội. Bộ phim đã đóng máy hồi tháng 4 và người hâm mộ đang vô cùng chờ đợi ngày phim lên sóng.

Tiếp theo đó, ở vị trí thứ 4 là Kế Hoạch Của Nhịp Tim của La Vân Hi, Tống Thiến. Bộ phim cũng có thời gian “đắp chiếu” khá lâu khi đã kết thúc ghi hình từ tháng 4 năm ngoái. Kế Hoạch Của Nhịp Tim xoay quay câu chuyện tình yêu của một nhà khoa học tài ba và một chàng nghiên cứu sinh. Bộ phim đã tung ra trailer vô cùng ngọt ngào của cặp đôi chính, thế nhưng ngày phim lên sóng vẫn chưa được ấn định.

Cái tên cuối cùng nằm trong top 5 phim triển vọng nhất nửa sau năm 2020 là Kẻ Phản Nghịch của Chu Nhất Long, Đồng Dao. Gần đây với thành công của phim 30 Chưa Phải Là Hết, Đồng Dao đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Cùng với sự góp mặt của “thầy Thẩm” Chu Nhất Long, Kẻ Phản Nghịch đang được dân tình đếm từng ngày chờ lên sóng.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.com.vn
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment