5 bài hát xuất sắc làm nên tên tuổi của Lizzo

Qua một chặng đường dài nỗ lực, Lizzo đã dần khẳng định được tên tuổi của mình và gặt hái được rất nhiều thành công. 2019 vừa qua có thể xem là một cột mốc chói lọi trong sự nghiệp của giọng ca người Mỹ, khi hàng loạt ca khúc mới đều chiếm giữ những vị trí cao trong bảng xếp hạng.

Cùng thưởng thức 5 ca khúc đỉnh nhất làm nên tên tuổi của Lizzo trong dịp đầu năm mới 2020. Đây cũng là những bài hát được các nhà phê bình âm nhạc chọn lựa là nổi bật nhất trong sự nghiệp của cô ca sĩ cá tính này.

Truth Hurts

Không cần tranh cãi, Truth Hurts chính là bản hit lớn trong sự nghiệp của Lizzo. Ngoài việc là nhạc phim Someone Great của Netflix, Truth Hurts còn công phá mạng xã hội TikTok. Đây là một ca khúc cực kì sôi động với phần nhạc siêu bắt tai và phần lời vừa tinh nghịch và vừa thể hiện sự tự tin như tính cách của Lizzo.

Bathches & Cookies

Ở album debut, Lizzo giới thiệu bản thân với tư cách là một rapper. Trong khi chuyển hướng sang thể loại pop và R&B thì ca khúc Batches & Cookies vẫn là một bài hát xuất sắc nhắc nhở về một Lizzo với khả năng rap đáng  gờm.

Good As Hell

Trong khi Truth Hurts là bản hit đầu tiên của Lizzo thì Good As Hell là ca khúc đưa tên tuổi của cô thăng hạng nhanh chóng nhất. Ca khúc dance này giúp cô nhận về nhiều sự quan tâm của giới yêu nhạc thế giới. Good As Hell mang thông điệp về sự kiêu hãnh và tự tin vào bản thân. Bản phối thực sự dễ dàng đốn gục bất cứ ai ngay lần nghe đầu tiên.

Better in Color

Nằm trong album mới nhất của Lizzo, Better in Color ca tụng tình yêu từ tất cả mọi màu sắc, mọi chủng tộc. Ca khúc cũng chứng minh sự xuất sắc trong giọng hát của nữ ca sĩ người Mỹ, rất nội lực và khỏe khoắn.

Juice

Lizzo dần được xem như một nghệ sĩ chuyên hát “thánh ca về nhân quyền” và Juice là một ca khúc minh chứng điều đó. Cô đã mạnh mẽ thể hiện sự tự tin của bản thân, về chính ngoại hình “quá cỡ” của mình và xem đó là một niềm tự hào. Nếu bạn đang tự ti về mình, hãy nghe Juice để Lizzo truyền cho bạn năng lượng tích cực này nhé.

Finn

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment