3 ông bố đơn thân của Vbiz: Người ở vậy 11 năm, người chờ con lớn mới tái hôn

Dù bận rộn, nhưng những nam nghệ sĩ dưới đây đều cố gắng làm tròn trách nhiệm của cả người bố lẫn người mẹ.

Ưng Đại Vệ

Ưng Đại Vệ từng là một thành viên trong nhóm nhạc GMC đình đám những năm 2000. Tài năng âm nhạc cùng vẻ ngoài điển trai của nam ca sĩ đã chinh phục không ít khán giả yêu âm nhạc thời bấy giờ.

Anh có một cuộc hôn nhân ngắn ngủi vào năm 2010 và kết thúc chỉ sau đó 1 năm. Ưng Đại Vệ và vợ có một người con chung. Khi cô con gái tầm khoảng 6 tháng tuổi, nam ca sĩ đã nhận trách nhiệm chính trong việc nuôi nấng bé, bắt đầu hành trình làm bố đơn thân.

Ưng Đại Vệ đã có hơn 11 năm làm bố đơn thân.

Vừa lo công việc bên ngoài vừa phải chăm sóc con nhỏ, khoảng thời gian quả thật không dễ dàng với anh. Mặc dù vậy, Ưng Đại Vệ chia sẻ anh vẫn còn sự giúp đỡ từ gia đình, người thân bên cạnh. Cô con gái đáng yêu của anh vì vậy rất hiểu chuyện ngoan ngoãn. Những lúc bố bận đi diễn, cô bé rất vâng lời ở nhà cùng ông bà nội, không quấy khóc hay nhõng nhẽo.

Ưng Đại Vệ tiết lộ hiện tại chưa nghĩ đến chuyện đi thêm bước nữa mà chỉ muốn dành trọn tình yêu thương cho con gái nhỏ.

Hồ Việt Trung

Năm 2018, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi Hồ Việt Trung bất ngờ công khai đang làm bố đơn thân của một bé gái 3 tuổi.

Là một người kín tiếng về đời tư, nam ca sĩ không muốn chia sẻ nhiều về tình cũ. Bé Xí Muội - con gái Hồ Việt Trung là kết quả tình yêu giữa anh và bạn gái cũ. Sau khi hai người chia tay, anh đảm nhận việc nuôi con một mình.

Hồ Việt Trung dành hết mọi tình yêu thương cho con gái.

Thời điểm ấy, vì sợ sự nghiệp bị ảnh hưởng nên giọng ca sinh năm 1983 giấu kín chuyện con cái. Tuy nhiên, sau một thời gian suy ngẫm, thấy rằng hành động của mình là ích kỷ, Hồ Việt Trung đã quyết định tổ chức tiệc sinh nhật 3 tuổi cho con gái đồng thời thừa nhận việc đã lên chức bố.

Dù công việc của một nghệ sĩ khá bận rộn nhưng Hồ Việt Trung vẫn đảm bảo giành nhiều thời gian để chăm sóc và ở cạnh con gái. Anh theo dõi rất sát sao từ chuyện học hành đến giải trí của con, cố gắng để vừa hoàn thành trách nhiệm của người bố lẫn người mẹ, vừa trở thành một người bạn của con.

Bé Xí Muội chính là động lực lớn nhất để anh tiếp tục cống hiến và làm việc. Anh cũng chia sẻ sẽ chỉ “đi thêm bước nữa” khi con gái đủ 18 tuổi.

Hùng Thuận

Năm 2008, Hùng Thuận về chung một nhà với bạn gái. Cuộc hôn nhân gặp sóng gió khi cả hai vấp phải nhiều mâu thuẫn dẫn đến đường ai nấy đi. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, nam diễn viên trở thành bố đơn thân. Anh tập trung chăm sóc con trai và phát triển sự nghiệp.

Hùng Thuận hiện có một cuộc sống bình dị bên con trai.

Cuộc sống của một diễn viên không ổn định, và chính bản thân Hùng Thuận cũng từng thừa nhận rằng nghề diễn thu nhập khá bấp bênh. Gánh nặng kinh tế đè nặng lên vai không khiến nam diễn viên nản lòng, mà thay vào đó, anh nỗ lực làm việc nhiều hơn để chăm lo gia đình. Hơn hết, dù khó khăn, nhưng anh không bao giờ để con trai phải thiếu thốn bất cứ thứ gì.

Sau khoảng thời gian miệt mài với nghệ thuật, Hùng Thuận còn tìm hiểu thêm về kinh doanh. Cuộc sống hiện tại của anh đã có phần ổn định hơn trước.

Cersei(Tổng hợp)

Nguồn : https://tre.vtc.vn/3-ong-bo-don-than-cua-vbiz-nguoi-o-vay-11-nam-nguoi-cho-con-lon-moi-tai-hon-ar708440.html