3 mỹ nhân Việt từng đau khổ vì tình cũ phụ bạc, cái kết được bù đắp xứng đáng

Có người bị tình cũ phụ bạc, có người muốn tự vẫn sau khi chia tay... giờ đây họ đã may mắn tìm được 'một nửa' thực sự yêu thương mình.

Võ Hạ Trâm - 4 lần đau khổ vì yêu, nhiều lần bị tình cũ "cắm sừng"

Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng phải bật khóc khi kể về cuộc tình éo le từng khiến nữ ca sĩ muốn tự tử. Ngay từ lần yêu đầu tiên, Võ Hạ Trâm đã bị bạn trai "cắm sừng" để ngoại tình với người bạn mà cô tin tưởng.

Những tưởng sau sự việc, nữ ca sĩ sẽ chấm dứt với người yêu cũ. Nhưng rồi cô chọn cách hy sinh và tha thứ cho bạn trai. Để rồi sau đó, cô tiếp tục bị lừa dối rồi mới quyết định chia tay gã đàn ông tệ bạc.

Võ Hạ Trâm bật khóc khi nhớ về những biến cố trong tình duyên.

Sau đó, 4 lần yêu khác cô cũng gặp những chuyện tương tự hoặc dang dở, không đi đến đâu cho đến khi gặp ông xã người Ấn Độ. Cả hai tổ chức đám cưới vào đầu năm 2019 và đã đón con gái đầu lòng vào giữa năm nay. Nữ ca sĩ cảm thấy hạnh phúc khi ông xã là người rất quan tâm, chu đáo, sẵn sàng giúp vợ từ rửa chén, lau nhà đến chăm bẵm con gái.

Hiện tại, cô đang sống rất hạnh phúc bên ông xã Ấn Độ.

Cô cũng vừa sinh con gái đầu lòng cách đây không lâu.

Khánh Thi - Từng yếu đuối vì tình, muốn tự tử

Khánh Thi là một trong những mỹ nhân Việt lận đận đường tình nhất. Để có được hạnh phúc bên ông xã Phan Hiển ngày hôm nay, cô từng đi qua biết bao sóng gió. Nhưng trước khi gặp anh, Khánh Thi phải chịu nhiều tủi hờn vì tình cũ. Trong một lá thư gửi con đầu lòng, nữ kiện tướng dancesport từng tiết lộ chuyện muốn quyên sinh khi tình đầu dang dở.

Trước khi kết hôn cùng Phan Hiển, Khánh Thi cũng từng "vật vã" vì người yêu cũ.

Cô viết: "Mẹ khóc vì khi mẹ treo cổ tự tử thì người cứu mẹ lại chính là mẹ của mẹ. Và mẹ càng khóc khi mẹ phải đi gặp bạn gái của người tình của mẹ để van xin cô ấy để anh ấy về bên mẹ. Và mẹ đã ngất ngoài đường khi người ta chửi và van xin mẹ hãy tha cho người ta".

Giờ đây, Khánh Thi đã có thể tự hào vì người đàn ông bên cạnh mình. "Một người đàn ông yêu thương vợ con vô điều kiện. Hy sinh vô điều kiện. Không trách móc vô điều kiện. Và yêu em cũng vô điều kiện", bà mẹ 2 con thổ lộ. Dù gia đình vẫn có lúc mâu thuẫn nhưng Khánh Thi - Phan Hiển vẫn luôn nỗ lực giữ gìn hạnh phúc.

Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển.

Kim Hiền - Tuyệt vọng khi phát hiện chồng cũ ngoại tình

Trước khi có "tập 2" viên mãn, Kim Hiền đã trải qua không ít sóng gió tình trường. Cô từng chung sống 6 năm bên nam DJ đình đám, cả hai thậm chí đã có một cậu con trai 5 tuổi nhưng vẫn tan vỡ vì người thứ ba. Trở trêu thay, người phụ nữ này chính là người bạn hay đến nhà cô và chồng cô từng ngang nhiên đưa người ấy đi gặp bạn bè của vợ.

Kim Hiền gục ngã khi biết tin chồng ngoại tình.

Sự thật đắng cay đã từng khiến Kim Hiền gục ngã, cho đến khi một người đàn ông xuất hiện, xoa dịu những vết thương lòng trong cô. Người đó không ai khác là doanh nhân Việt kiều Andy Lê.

Với tình cảm chân thành, chàng Việt kiều Mỹ đã từng bước chinh phục cậu bé Sonic và trái tim Kim Hiền. Nói về ông xã, Kim Hiền luôn dành sự biết ơn cho Andy vì đã yêu thương Sonic vô điều kiện. Cô xúc động khi chồng luôn hy sinh tất cả để đổi lấy niềm vui cho 3 mẹ con.

Kim Hiền đã tìm lại được nụ cười và niềm tin vào tình yêu sau khi gặp ông xã Andy.

Rachel Phạm (Tổng hợp)

Nguồn : https://tre.vtc.vn/3-my-nhan-viet-tung-dau-kho-vi-tinh-cu-phu-bac-cai-ket-duoc-bu-dap-xung-dang-ar648716.html